กรีน รับควง เคลลี่ สวีตเชียงใหม่

กรีน รับควง เคลลี่ สวีตเชียงใหม่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


'กรีน อัษฎาพร' รับควง เคลลี่ ธนะพัฒน์ สวีเชียงใหม่ เผยห่วงอาการคุณพ่อป่วยเป็นโรคหมอนรองกระดูกเคลื่อน

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ช่วงปีที่ผ่านมา มักมีข่าวออกมาอยู่เสมอ สำหรับ "กรีน อัษฎาพร" และหนุ่ม "เคลลี่ ธนะพัฒน์" ที่ล่าสุดควงคู่กันไปสวีตที่เชียงใหม่อีกด้วย งานนี้เจอตัวสาวกรีนที่มาร่วมงานบวงสรวงละคร "คีตโลกา" ณ สถานีโทรทัศน์ช่อง 7 หมอชิต โดยสาวกรีนเผยว่า "ก็ไปหาเพื่อน ม.ปลาย ที่เชียงใหม่ค่ะ เพราะไม่ได้เจอกันเลย ก็ไปสมทบกันและก็มีเพื่อนๆ เค้าอยู่ที่นั่นด้วย เราก็ว่างๆ และเป็นช่วงก่อนทำธีสิสก็ขอผ่อนคลายนิดนึง แล้วช่วงนั้นพี่เค้าฮิตขี่มอเตอร์ไซค์ด้วย และเพื่อนเค้าก็มีมอเตอร์ไซค์อยู่ เลยไปยืมมาขับเราก็ไปกันหลายๆ คน คือถ้าไม่เกาะพี่เคลลี่คงปลิวแน่นอนค่ะ แต่อย่างเวลากรีนซ้อนพี่เคลลี่จะไม่ขับเร็วค่ะ โดยเส้นทางที่ไปคือวิ่งรอบนอกเชียงใหม่ และก็ไปใกล้ๆ น้ำพุร้อนแค่นี้เองค่ะ จริงๆ กรีนห่วงเรื่องความปลอดภัยเค้ามากกว่า แต่พอเห็นพี่เค้าขับ แล้วอีกอย่างพี่เค้าเคยขับมาก่อนสมัยตอนอยู่ที่อเมริกา พอกลับมาขับอีกรอบก็เหมือนเป็นการฝึกไปในตัว"

ทางด้านกระแสข่าวที่ว่า กรีนแอบหนีที่บ้านไปเที่ยวกับเคลลี่นั้น กรีนปฏิเสธว่า "ก็ไม่นะคะ กรีนไปคุณแม่ก็รับทราบค่ะ ส่วนคุณพ่อกรีนอาจจะยังไม่ได้บอกค่ะ เพราะว่าท่านติดธุระ และอีกอย่างอยู่กันคนละที่ด้วย ก็ไม่ได้มีฟิดแบกที่ไม่ดี เพราะว่าที่ผ่านมาก็บอกคุณแม่เสมอ"

โดยสาวกรีนได้ออกมาเปิดเผยถึงอาการป่วยของคุณพ่อว่า "ตอนนี้คุณพ่อมีปัญหาเรื่องสุขภาพอยู่ค่ะ หนักเลย คือเค้าไม่สามารถที่จะบินมาได้ แม้กระทั่งตอนที่คุณยายเสีย ติดต่อพูดคุยกันได้แค่ทางโทรศัพท์อย่างเดียว ซึ่งตอนปีใหม่กรีนก็ได้มีโอกาสไปเจอป๊ากับครอบครัว พอเห็นสภาพที่เค้าเป็นจากผู้ชายที่แข็งแรง ก็แบบเดินเอียงค่ะ คือคุณพ่อเป็นหมอนรองกระดูกเคลื่อนด้วย ไม่สามารถไปไหนมาไหนได้ เดินนานๆ ก็เริ่มปวด ได้แต่นั่งอย่างเดียว ซึ่งตอนนี้เรื่องงานกรีนก็มีเบรกไว้บ้าง แต่ยังติดเรื่องเรียนอยู่ เพราะเป็นตัวจบแล้วด้วย แต่กรีนก็จะคุยไลน์กับคุณพ่อ ซึ่งก็ยังเห็นท่านปกติดี เค้าก็ยังรักษาสุขภาพตัวเอง คอยหาหมอมาดูแลรักษา"

 


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!