แมทธิวเผยหมอดูทักปีชงไร้ฤกษ์แต่งโว ควงลิเดียสวีตหวาน

แมทธิวเผยหมอดูทักปีชงไร้ฤกษ์แต่งโว ควงลิเดียสวีตหวาน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


หนุ่ม 'แมทธิว ดีน' รับหมอดูทักปีนี้ปีชงไม่มีฤกษ์แต่ง ยังไม่แพลนแต่งปีหน้า โวทริปปีใหม่ควงสาว 'ลิเดีย ศรัณย์รัชต์' สวีตหวานที่ฝรั่งเศส

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ถูกจับตามองว่าเมื่อไหร่จะจูงมือกันประกาศข่าวดี สำหรับหนุ่ม "แมทธิว ดีน" และ "ลิเดีย ศรัณย์รัชต์" แถมยังมีข่าวมาว่า หนุ่มแมทธิวได้ฤกษ์แต่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้เจอตัวหนุ่มแมทธิวที่มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ "Martial Warrior" ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งหนุ่มแมทธิวเผยว่า "ก็ได้ยินมาบ้าง ก็มีคนถามอยู่เรื่อยๆ เหมือนกัน จริงๆ แล้วมันไม่ใช่ฤกษ์แต่ง และปีนี้ก็มีคนทักว่าปีนี้เป็นปีชง เพราะฉะนั้นไม่ควรแต่งงาน คือถ้าจะแต่งงานจะต้องเป็นปีหน้าหลังตรุษจีน คือตัวผมเองเกิดปีม้า ถ้าแต่งปีนี้ไปจะไม่ดี จะแต่งต้องแต่งหลังตรุษจีนปีหน้า ผมเองก็ไม่ค่อยรู้เรื่องดวงแต่เค้าก็ทักมา ผมไม่ได้ไปหาวันหรืออะไรครับ เพียงแต่ว่ามีคนทักมาและเป็นคนที่รู้เรื่องเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ ส่วนตัวแล้วผมก็เชื่อนะครับ เพราะว่าผมกับเดียก็จะมีอาจารย์ที่คอยปรึกษาในเรื่องของการใช้ชีวิต หรือว่าเรื่องงาน เพียงแต่ว่าเรื่องแต่งงานยังไม่ได้คุย ถือเป็นอาจารย์ที่เราเคารพท่านหนึ่งครับ จริงๆ แล้วปีนี้ยังไงก็คงแต่งไม่ทัน เพราะการแต่งงานเป็นเรื่องใหญ่ ต้องใช้เวลาแพลนเยอะ ทั้งเรื่องสถานที่ ซึ่งไม่ใช่แบบว่าปุ๊บปั๊บแต่งเลย มันก็เหมือนกับไม่เต็มที่"

เมื่อถามถึงว่าสาวลิเดียว่าอย่างไรบ้าง ที่มีคนทักว่ายังไม่ได้แต่งปีนี้ ทางหนุ่มแมทธิวกล่าวว่า "เค้าก็โอเคแล้ว แต่บอกว่าก็ดี เพราะตัวเค้าเองก็งานเยอะ ช่วงนี้มีเล่นละครเรื่องใหม่อยู่ ผมเองก็ถ่ายอยู่หลายเรื่อง ก็ยุ่งกับที่ค่ายมวย เราสองคนก็รู้ว่ามันยังไม่ใช่เวลาหรอก อีกสักแปบนึง ก็ไม่ได้ซีเรียสหรอกครับ อย่างวันนี้ก็จะไปแจมงานแต่งเพื่อน เพราะปีนี้ก็แต่งกันหลายคนอยู่ เรื่องสินสอดว่าจะเพิ่มขึ้นมั้ย อันนี้คงต้องไปถามเดียเองครับ อย่างพี่ก้อง ปิยะ ผมเองก็สนิท พี่เค้าก็มีพูดแซวๆ ว่าแต่งเมื่อไหร่ พี่จัดงานให้นะ แต่ก็ยังไม่ได้ตกลงว่าเป็นปีไหน ยังไง"

สำหรับช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา หนุ่มแมทธิวได้มีโอกาสพาสาวลิเดียไปสวีตไกลถึงประเทศฝรั่งเศส ซึ่งหนุ่มแมทธิวเผยว่า "คือเป็นการไปเที่ยวช่วงปีใหม่ครับ พอดีว่างงานก็เลยไปเที่ยวยุโรป 2 อาทิตย์ อากาศก็เย็นอยู่ จูงมือเดินทั่วเมืองเลยครับ เดียเค้าเป็นคนที่ชอบฝรั่งเศสอยู่แล้วครับ อย่างแรกคือไปแล้วอากาศมันดี ก็มีโอกาสได้แต่งตัวกันเต็มที่ครับ อาหารก็อร่อย ไปก็ไม่ค่อยมีคนรู้จัก ก็ได้เดินเล่นเที่ยวรอบเมืองเลยครับ ไปกัน 2 คน แต่ก็มีเจอเพื่อนๆ ที่นั่นบ้าง ก็เรียกว่าสวีตนิดนึงเพราะว่าไม่ได้ไปเที่ยวมาทั้งปีเลย"

 

 


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!