เจมส์จิปลื้มหมอดูทักดังเท่าป๋าเบิร์ด

เจมส์จิปลื้มหมอดูทักดังเท่าป๋าเบิร์ด
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


'เจมส์ จิรายุ' ปลื้มหมอดูทักดังเท่า ป๋าเบิร์ด ไม่คิดเทียบชั้น เมินกระแสต้านเล่นละครคู่ 'ญาญ่า' วอนแฟนคลับ 'ณเดชน์' อย่าแอนตี้

หลังจากที่ขึ้นแท่นเป็นพระเอกซุปตาร์ดังข้ามคืน สำหรับ "เจมส์ - จิรายุ ตั้งศรีสุข" ก็มีหมอดูหลายสำนัก ทำนายทายทักว่า พระเอกซุปตาร์ เจมส์ จิรายุ จะดังเทียบเท่า ซูเปอร์สตาร์ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ซึ่ง หนุ่มเจมส์ ยิ้มรับกับคำทำนาย และล่าสุดวันที่ หนุ่มเจมส์ มาอัดรายการตีสิบ หนุ่มเจมส์ เผยว่า

ตัวเองเป็นแค่ดาราตัวน้อยๆ ในวงการ ไม่คิดเทียบชั้น ป๋าเบิร์ด ได้เพียงเสี้ยวหนึ่งของ ป๋าเบิร์ด ก็ดีใจแล้ว และบอกว่าตัวเองอยากหาโอกาสไปสวัสดี และขอฝากเนื้อฝากตัวกับ ป๋าเบิร์ด อีกด้วย ส่วนด้านละครที่เร็วๆ นี้จะเล่นประกบคู่สาวญาญ่า อุรัสยาเรื่อง หนึ่งในทรวง ถึงแม้จะมีกระแสต่อต้านและแอนตี้อย่างหนัก จากกลุ่มแฟนคลับของ หนุ่มณเดชน์ แต่ หนุ่มเจมส์ ก็ไม่หวั่นพร้อมวอนขอให้ชมที่ผลงานและบอกว่าดีใจที่มีโอกาสได้ประกบคู่กับนางเอกสาวญาญ่า ส่วนข่าวที่เม้าท์ว่า หนุ่มเจมส์ ไปปรึกษาหมอเรื่องปัญหาศีรษะล้าน หนุ่มเจมส์ ก็บอกว่าตนเองไปปรึกษาหมอจริง แต่ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง หนุ่มเจมส์ ยังบอกอีกว่าเร็วๆ นี้ จะจัดคอนเสิร์ตมีตติ้งแฟนคลับ เพื่อนำเอาผลงานที่เคยทำเมื่อครั้งไปเกาหลีไปให้แฟนคลับให้ได้ชม ส่วนด้านแขกรับเชิญนั้น หนุ่มเจมส์ ขออุบไว้ก่อน โดยงานมีตติ้ง จะจัดขึ้นในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ นี้

ส่วนภาพยนตร์เรื่อง time lime ที่จะเข้าฉายในวัน 13 กุมภาพันธ์ หนุ่มเจมส์ บอก เตรียมจัดรอบกาล่า ที่เชียงใหม่ ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ นี้


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!