"ติ๊ก เจษฎาภรณ์" ดีใจได้ลูกชาย ตั้งชื่อ "น้องเต็นท์"

"ติ๊ก เจษฎาภรณ์" ดีใจได้ลูกชาย ตั้งชื่อ "น้องเต็นท์"
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ดีใจได้ลูกชายคนแรก ตั้งชื่อน้องเต็นท์ รับเห่อ เผย น้องร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงทั้งแม่และลูก

ทายาทคนบันเทิงลืมตาดูโลก สำหรับลูกชายคนแรกของพระเอก ติ๊ก เจษฎาภรณ์ หลังภรรยาสุดที่รัก ทำการผ่าคลอดไปเมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา ตั้งชื่อ "น้องเต็นท์" ด้วยน้ำหนักตัว 3,100 กรัม ล่าสุดวันนี้ (19 ม.ค.) คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ได้เปิดแถลงข่าว พร้อมกับอวดโฉมลูกชายคนแรกให้สื่อมวลชนได้เก็บภาพความน่ารักน่าชังอย่างเป็นทางการ ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

โดยพระเอกหนุ่มติ๊ก เผยว่า รู้สึกดีใจที่ลูกชายคนแรกออกมาลืมตาดูโลกอย่างปลอดภัยส่วนเรื่องการเลี้ยงดู ทั้ง 2 เผยว่า จะเลี้ยงกันเอง และมีครอบครัวช่วยเลี้ยง ส่วนที่มาของชื่อน้องเต็นท์ ทั้งคู่เผยว่า มีแฟนคลับช่วยคิด และบอกว่าสื่อถึงการเดินทางของหนุ่มติ๊ก แต่ชื่อจริงยังไม่ได้ตั้งแต่อย่างใด พร้อมบอกอีกว่า ทั้ง 2 ครอบครัว เห่อน้องเต็นท์มาก เนื่องจากเป็นหลานคนแรกของทั้ง 2 ฝ่าย ส่วนเรื่องของรับขวัญลูกชายคนแรกนั้นหนุ่มติ๊กเผยว่า สิ่งที่ดีที่สุดที่มอบให้คือความรัก ทั้งนี้หนุ่มติ๊กยังบอกอีกว่า น้องเต็นท์ ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดี

ด้านคุณแม่มือใหม่ พีช สิตามล เผยว่า ดีใจจนน้ำคลอ นาทีที่เห็นหน้าลูกครั้งแรก และอยากมีลูกอีกสักคน และพร้อมที่จะเลี้ยงลูก โดยให้คุณพ่อมือใหม่ได้ทำงานอย่างปกติ ซึ่งพร้อมออกจากโรงพยาบาลเร็วๆ นี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!