หกล้อใส่สมอลทอล์คฟังเพลงเพลิน ชนตูมสิบล้อติดคารถ

หกล้อใส่สมอลทอล์คฟังเพลงเพลิน ชนตูมสิบล้อติดคารถ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 26 ธ.ค. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า ร.ต.อ.จำเริญ หนูรัก ร้อยเวรสอบสวน สทล.2 กก.8 ได้รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถชนกัน และมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในบริเวณถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก บางนา-บางปะอินเส้นทางขาเข้ากทม.กม.15 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพบัวเพชร

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 10 ล้อ หมายเลขทะเบียน 84-8987 ขอนแก่น ถูกรถบรรทุก 6 ล้อ ของบริษัทนิ่ม ซี่ เส็ง หมายเลขทะเบียน 70-3328 เชียงใหม่ ชนเข้าที่ด้านท้ายและทำให้คนขับรถ 6 ล้อ ติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพบัวเพชร จึงต้องใช้เครื่องตัดถ่าง นำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมา ทราบชื่อนายอาวุธ นันทมาต อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 114 ม.14 ต.ไชยวาน อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

จากการสอบถามนายชาดา ขุมดินพิทักษ์ อายุ 58 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถ 10 ล้อ บอกว่า ตนขับรถบรรทุกพลาสติกมาจาก จ.ขอนแก่น และจะนำไปส่งที่พัทยา จ.ชลบุรี เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุปวดฉี่ และกำลังจะนำรถจอดข้างทาง และรู้สึกว่ามีรถมาชนที่ด้านท้าย จึงลงไปดูก็พบว่า คนขับติดอยู่ภายในรถ จึงได้โทรแจ้งตำรวจ ส่วนคนขับรถ 6 ล้อ ที่หูใส่สมอลทอล์ค อาจจะทำให้ไม่ได้ยินเสียงรถที่ขับมาด้านข้าง จึงทำให้เสียหลัก พุ่งชนรถที่จอดอยู่ข้างทาง จนตัวเองได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสดออนไลน์