ใหม่ ดาวิกา ฉลอง IG ทะลุล้าน! คนที่ 9 ของดาราไทย

ใหม่ ดาวิกา ฉลอง IG ทะลุล้าน! คนที่ 9 ของดาราไทย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องยอมรับว่า "ดาราไทย" กับ "อินสตาแกรม" ในสมัยเป็นของคู่กัน เพราะช่องทางการสื่อสารกับแฟนๆ แบบง่าย ที่ใครก็สามารถเข้าถึง คล้ายกับได้เฝ้าตามติดชีวิตดาราแต่ละคนแบบนั้นเลย โดยเฉพาะบรรดาผู้ใช้อินสตาแกรมเมืองไทย ที่มียอดใช้ฮิตติดอันดับโลก ไม่น่าแปลกใจที่ ดาราเมืองไทย เริ่มมียอดฟลอโล่ว หรือ ผู้ติดตาม จำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ

นางเอกสาวพันล้าน "ใหม่ ดาวิกา" เป็นดาราไทยรายล่าสุด ที่ได้ฉลองยอดฟลอโล่วอินสตาแกรมทะลุหลักล้าน ฉลองส่งท้ายปี เรียกได้ว่า 2556 เป็นปีทองของสาวคนนี้ หยิบจับหรือทำอะไรก็กลายเป็นที่สนใจ ผลงานก็โดดเด่น แฟนคลับก็เกื้อกูล อีกทั้งยังต้องคอยแก้ข่าวน่าปวดหัว เรื่องคดีความ หรือ เรื่องแฟนแอนตี้

อย่างไรก็ตาม ใหม่ ดาวิกา กลายเป็นดาราไทยคนที่ 9 ที่มียอดฟลอโล่วอินสตาแกรมทะลุ 1 ล้านคน ก่อนหน้านี้ไม่นาน 3 สาวสวยจากวิก 3 คิมเบอร์ลี่, มาร์กี้ ราศรี และ ญาญ่า อุรัสยา ก็เพิ่งจะมียอดฟลอโลว่อินสตาแกรมทะลุหลักล้านไปมาดๆ เช่นเดียวกัน

ส่วน ดาราไทยคนไหน? ที่มียอดฟลอโล่วอินสตาแกรมเยอะที่สุด เราคิดว่าคุณน่าเดาคำตอบได้ถูก - "อั้ม พัชราภา" นั่นเอง ซุปตาร์สาวที่ใกล้จะได้ฉลองยอดฟลอโลว่อินสตาแกรมทะลุหลัก 2 ล้านในอีกไม่นานนี้...