"น้ำผึ้ง ณัฐริกา" โพสต์ภาพสวีท "เป้ ฐิติ" ยืนยัน 10ปี รักไม่เปลี่ยน

"น้ำผึ้ง ณัฐริกา" โพสต์ภาพสวีท "เป้ ฐิติ" ยืนยัน 10ปี รักไม่เปลี่ยน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แม้ความรักจะไม่หวือหวาเหมือนคู่รักคนดังคู่อื่น แต่เวลาปล่อยภาพสวีทออกมาทีไร ก็ทำให้บรรดาแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดได้ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับคู่รักมาราธอน "น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์" กับแฟนหนุ่ม "เป้ ฐิติ ชุมสาย" ซึ่งล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับสาวน้ำผึ้งในงานแถลงข่าวโครงการ "มอบหนังสือชุด "นิทานอาเซียนแสนสนุกสองภาษา" ก็เลยต้องขอเข้าไปอัพเดทสักหน่อยว่า สถานะความสัมพันธ์กับหนุ่มเป้ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง และ คบกันมานานถึง 10 ปี ขนาดนี้มีโครงการวางวิวาห์แล้วหรือยัง ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ได้เปิดใจให้เราฟังว่า...

ล่าสุดเห็นเราโพสต์ภาพคู่กับ พี่เป้ ค่อนข้างสวีทกันน่าดู ?
"ว๊าย... ก็มีความสุขนะคะ ได้ฉลองคริสมาสต์กับแฟน (ยิ้ม)"

จัดปาร์ตี้ฉลองพิเศษสำหรับเราสองคนเลยหรือเปล่า ?
"ไม่ใช่ค่ะ เราก็ฉลองกันที่ออฟฟิศนี่ล่ะ ฉลองกับน้องที่สนิทกัน"

พี่เป้เขาได้ให้ของขวัญอะไรเราเป็นพิเศษบ้างไหม ?
"ไม่ได้มีของขวัญอะไรจริงจังหรอกค่ะ มีแค่ช็อคโกแลตชิ้นเล็กๆ แล้วก็เขียนการ์ดอะไรนิดหน่อยแลกกันค่ะ เป็นแบบง่ายๆ"

ช่วงปีใหม่นี้ส่วนตัวเรามีแพลนไปเค้าท์ดาวน์ที่ไหนกับพี่เป้แล้วหรือยัง ?
"น่าจะอยู่กรุงเทพ อันนี้ในกรณีที่น้ำผึ้งไม่ได้ไปเชียงใหม่นะ เพราะว่าอาจจะต้องกลับไปดูต้นไม้ที่ปลูกไว้ที่บ้านว่ามันโตถึงไหนแล้ว แต่สำหรับส่วนตัวน้ำผึ้ง น้ำผึ้งชอบอยู่กรุงเทพช่วงปีใหม่นะ เพราะรถไม่ติด เดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวก"

ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้างแฮปปี้เหมือนเดิมหรือเปล่า ?
"แฮปปี้ค่ะแฮปปี้ เพราะเราทั้งคู่ก็เป็นกำลังใจให้กัน อีกอย่างเขาเองก็คอยช่วยสอน ช่วยให้คำแนะนำน้ำผึ้งในหลายๆ เรื่องมาตลอด"

แต่ในอินสตาแกรมเพื่อนดารากับแฟนๆ หลายคนเขาก็ลุ้นอยากเห็นคู่เรามีข่าวดีสักที ?
"ใช่ค่ะ แต่ส่วนตัวน้ำผึ้ง น้ำผึ้งยังไม่คิดว่าการแต่งงานมันจะเป็นจุดจบของชีวิตคู่ที่มีความสุขเหมือนในละคร เพราะน้ำผึ้งมองว่านาทีนี้ เราทำงานมีความสุข เรายังคบกันได้ตามปกติ มันก็อาจจะยังไม่ต้องรีบแต่งมั้งคะ และอีกอย่างสิ่งสำคัญที่สุดของชีวิตคู่ คือความเข้าใจ และ น้ำใจที่มีให้กัน ถ้าตอนนี้เราต่างมีความเข้าใจกันมีน้ำใจให้กัน เขาก็น่าจะอยากอยู่กับเราตลอด น้ำผึ้งคิดอย่างนั้นนะ"

ที่ผ่านมาเคยมีการพูดคุยถึงเรื่องแต่งงานบ้างหรือเปล่า ?
"ก็คุยค่ะ แต่ว่าไม่ได้จริงจังอะไรมาก เพราะตอนนี้เราเองก็งานเยอะด้วยกันทั้งคู่ แถมมีกิจกรรมการกุศลที่ต้องช่วยเหลือสัตว์ด้วย ดังนั้นตอนนี้ขอมีลูกเป็นสัตว์ไปก่อนแล้วกัน (ยิ้ม)"