มัลลิกา โพสต์ภาพการ์ดคุ้มกัน "สุเทพ" สร้างกำแพงมนุษย์หน้าก.คลัง

มัลลิกา โพสต์ภาพการ์ดคุ้มกัน "สุเทพ" สร้างกำแพงมนุษย์หน้าก.คลัง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(27 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 27 พ.ย. นางสาวมัลลิกา บุญมีตระกูล รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ภาพลงเฟสบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อ "Mallika Boonmeetrakool" ซึ่งเป็นภาพประชาชนจำนวนมากยืนคล้องแขนกันเป็นกำแพงมนุษย์ ที่หน้ากระทรวงการคลัง โดยระบุว่า เป็นการ์ดประชาชนที่เตรียมพร้อมรับสถานการณ์ทางการชุมนุมที่อาจจะรุนแรงขึ้น โดยมีข้อความระบุว่า

"3.05 น.เตรียมรับสถานะการณ์ขั้นสูงสุด การ์ดประชาชนเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ ปกป้องประชาชนก่อนทางเข้า #กระทรวงคลัง #ช่วยลุงกำนันสุเทพ #ล้อมตำรวจไว้ #เจอที่ไหนล้อมตำรวจไว้ที่นั่นอย่าให้ขยับ #ล้อมตำรวจไว้หยุดนะอย่าไปทำร้ายประชาชน #บอกตำรวจหยุดทำตามคำสั่งรัฐบาลโมฆะ #ยิ่งลักษณ์เป็นรัฐบาลเถื่อน #เพราะไม่ยอมรับศาลรัฐธรรมนูญ #รัฐบาลไม่อยู่ภายใต้กฎหมายรัฐธรรมนูญ#mallikaboon #antiamnesty #saynotoamnestybill #ratchadamnoenavenue #ประชาชนราชดำเนิน #มวลมหาประชาชน #ราชดำเนิน #เวทีราชดำเนิน #ล้างระบอบทักษิณ #ปฎิรูปประเทศ #ประชาชนออกแบบเอง"

อย่างไรก็ตาม สถานการณ์การชุมนุมที่กระทรวงการคลังเมื่อคืนที่ผ่านมา ไม่ได้มีการสลายการชุมนุม หรือนำกำลังเข้าจับกุม นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แต่อย่างใด ทั้งนี้นายสุเทพ ได้ประกาศว่าวันนี้ (27 พ.ย.) เวลา 9 โมง จะนำผู้ชุมนุมเดินทางไปยังศูนย์ราชการ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!