ไม่ต้องแบ่งใคร ‘ตอร์เรส' สุดมั่น ‘เชลซี' พร้อมเหมาหมด 4 แชมป์

ไม่ต้องแบ่งใคร ‘ตอร์เรส' สุดมั่น ‘เชลซี' พร้อมเหมาหมด 4 แชมป์

ฟุตบอล : เฟร์นานโด ตอร์เรส กองหน้าปืนฝืดของ เชลซี ทีมเศรษฐีของพรีเมียร์ลีก ได้ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่าต้นสังกัดของตนมีดีพอจะกวาดเรียบหมดทั้ง 4 แชมป์ที่ลงเล่นในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน

ในตอนนี้ทีมของ โชเซ่ มูรินโญ่ ตามหลัง อาร์เซน่อล จ่าฝูงในพรีเมียร์ลีก อยู่เพียง 2 คะแนนเท่านั้น รวมทั้งการเก็บไปแล้ว 3 แต้มจาก 2 เกมในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก และนอกจาก 2 รายการนี้แล้วทีม "สิงโตน้ำเงินคราม" ยังคงอยู่ในเส้นทางลุ้นแชมป์ทั้ง ลีกคัพ แลัะ เอฟเอ คัพ ทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม ตอร์เรส ผู้ยิงให้ เชลซี ไปแล้ว 2 ประตูในทุกรายการในฤดูกาลนี้ ยังคงเชื่อมั่นว่าต้นสังกัดของตนยังเป็นตัวอันตรายสำหรับทุกทีมที่เจอ พร้อมทั้งเชื่อมั่นว่า เชลซี ดีพอจะกวาดเรียบหมดทุกแชมป์แน่นอน

โดยทางด้าน ตอร์เรส ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "หากบอกว่าเราดีพอคว้าแชมป์ได้ทุกอย่างคงเป็นเรื่องเหลือเชื่อไปหน่อย แต่เรามีทีมที่ดีและต้องคิดบวกเอาไว้ก่อน สิ่งสำคัญในตอนนี้คือต้องไปทีละขั้น และเราก็คงมองเพียงแค่พรีเมียร์ลีก และยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ไม่ได้แน่นอน ตอนนี้เราต้องคิดถึงการเก็บชัยชนะในเกมถัดไป และถัดไปเรื่อยๆ พยายามยิงประตูและสร้างสรรค์โอกาสให้มากที่สุด ตอนนี้เราต้องการคว้าแชมป์อีกครั้ง พรีเมียร์ลีก เป็นถ้วยที่ยิ่งใหญ่อยู่แล้วรวมทั้ง แชมเปี้ยนส์ลีก ด้วย แต่หากคิดจะคว้าแชมป์ถ้วยอื่นๆที่เหลือด้วยล่ะทำไมเราจะทำไม่ได้"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!