น้ำชา ชีรณัฐ โพสต์ด่าใคร?? "ไม่รักษาคำพูด"

น้ำชา ชีรณัฐ โพสต์ด่าใคร?? "ไม่รักษาคำพูด"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นทั้งนักร้องนักแสดงสาวคุณภาพของวงการ สำหรับ "น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์" ด้วยความสามารถล้นเหลือทั้งร้อง เต้น และผลงานการแสดง ตั้งแต่จบกรณีเกาเหลากับนางเอกสาว "แต้ว ณัฐพร" ไปแล้วนั้น ก็ไม่ได้มีข่าวว่าเปิดศึกหรือเขม่นกับใครอีก

แต่ล่าสุด ดูเหมือนสาวน้ำชาจะเกิดอาการเหนื่อยหน่ายและไม่พอใจใครบางคน จนต้องอัพอินสตาแกรมระบายยาวเหยียด ซึ่งใจความเกี่ยวกับปัญหาการเลิกงานช้ากว่าเวลาที่กำหนดไว้ โดยใจความระบุว่าเธอมีธุระต่อ และรู้สึกเอือมระอากับคนไม่รักษาคำพูด แต่ในบางครั้งเวลาที่เธอมาทำงานสายบ้างกลับถูกต่อว่ารุนแรง จนเจ้าตัวเสียความรู้สึก  

"เวลาที่เราทำงาน....บอกว่าจะเลิก 6 โมง เราก็มีธุระ เราก็นัดธุระของเรา..แต่เลยไปถึงสี่ทุ่ม เที่ยงคืน ตีสอง...เราไม่เคยพูดซักคำ..เราก็ทำงานอย่างเต็มที่ทุกครั้ง แม้กระทั้งเราก็เอือมระอากับคำพูดที่ไม่เป็นคำพูด...แต่ในบางครั้ง เรามาเลท..ใช่ เราผิด แต่สิ่งที่เราโดนว่า..บางทีมันก็แรง..เคยนึกถึงเวลาที่เราอยากจะพูดบ้างมั้ย..เวลาที่คุณไม่รักษาคำพูด"

สำหรับสาวน้ำชาในตอนนี้มีผลงานล่าสุด คือเพลง "อยากจับเธอเปลือย" ที่เพิ่งปล่อยมิวสิควิดีโอสุดฮือฮาออกมาเมื่อไม่นานมานี้ และผลงานละคร 2 เรื่องคือ Forward ท้าเวลา พลิกอนาคต ทางช่อง 9 และ ในม่านเมฆ ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!