ป.รวบ2หนุ่มโจรกรรมรถสาวขอนแก่น

ป.รวบ2หนุ่มโจรกรรมรถสาวขอนแก่น
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ตร.ป.รวบ 2 หนุ่ม โจรกรรมรถยนต์สาวขณะปิดป้ายโฆษณา ที่ จ.ขอนแก่น ก่อนถูกล่อซื้อจาก ตร.

นายคุนากร ใอจักร อายุ 26 ปี ชาว จ.ลำปาง, นายพงษ์ศักดิ์ บุญใหญ่ อายุ 23 ปี และ นายชวลิต สุนารักษ์ อายุ 30 ปี ชาว จ.นนทบุรี ถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมได้ที่ บริเวณหน้าโรงเรียนชุมชนวัดบางโค หมู่ 4 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี พร้อมของกลาง รถยนต์ มาสด้า และยางอะไหล่รถยนต์

สืบเนื่องมาจาก เมื่อกลางดึกวันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา นายคุณากร ผู้ต้องหา ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนน หลังโรงเรียนมณีอนุสรณ์ ถนนรื่นรมย์ ต.เมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น และได้พบรถยนต์มาสด้า 2 ของ น.ส.จรุณี ภัคจารุกิตติ ผู้เสียหาย ที่จอดสตาร์ทเครื่องอยู่ริมถนน ขณะผู้เสียหายกำลังติดป้ายโฆษณาอยู่ที่บริเวณเสาไฟฟ้าใกล้ๆ กัน นายคุณากรจึงได้จอดรถจักรยานยนต์ไว้ และเข้าไปขับขี่รถยนต์ของผู้เสียหายหลบหนีไป หลังจากนั้น นายคุณากร ได้โทรศัพท์ให้ นายพงษ์ศักดิ์ ขับรถจักรยานยนต์กลับ

จากนั้น วันที่ 5 สิงหาคม 2556 นายคุณากร และ นายพงษ์ศักดิ์ ได้ขับรถยนต์ที่ขโมยมาเข้ากรุงเทพฯ เพื่อติดต่อซื้อขายให้ และประสาน นายชวลิต ให้ช่วยขายยางอะไหล่ที่ติดกับรถยนต์ หากขายได้จะนำเงินมาแบ่งกัน แต่ยังไม่ได้กระทำการใดๆ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่า นายคุณากร และ นายพงษ์ศักดิ์ ได้นำรถยนต์ที่ขโมยนำมาขายย่าน จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่จึงได้ติดต่อซื้อรถยนต์ โดยตกลงราคากันที่ 75,000 บาท และวางแผนจับกุมได้ดังกล่าว


ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!