"แข้งเทพ"เจ๋ง! เตรียมยิงสด "ไทยลีก+พรีเมียร์ลีก" ผ่านเฟสบุ๊ก

"แข้งเทพ"เจ๋ง! เตรียมยิงสด "ไทยลีก+พรีเมียร์ลีก" ผ่านเฟสบุ๊ก
Matichon

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล: แฟนบอลชาวไทยได้เฮ เมื่อ ทรูวิชั่นส์ ร่วมกับ "แข้งเทพ"สโมสรฟุตบอลแบงค็อก ยูไนเต็ด สร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกกับการถ่ายทอดสดฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก และ พรีเมียร์ลีกของประเทศอังกฤษ ผ่านทางหน้าแฟนเพจของ แบงค็อก ยูไนเต็ด ฟรี ชนิดไม่เสียค่าใช้จ่าย

สำหรับแฟนๆ ที่สนใจ เพียงกดไลค์ ที่ http://www.facebook.com/BangkokUnitedFC จากนั้นเลือกแท็บ เมนู "BUFC LIVE" ก็สามารถรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลจาก 2 ลีกดัง ได้ทันที สัปดาห์นี้รับชมกันแบบเต็มอิ่ม 2 คู่ สำหรับโปรแกรมการแข่งขันที่ ทรูวิชั่นและ แบงค็อก ยูไนเต็ด จะถ่ายทอดสดประกอบไปด้วย คู่แรก วันเสาร์ที่ 6 เม.ย. นี้ เวลา 18.00 น. ชมการแข่งขันไทยพรีเมียร์ลีก 2013 นัดที่ 5 ศึกดาร์บี้แมตช์ดินแดง อาร์มี่ ยูไนเต็ด พบกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด สดจากสนามกีฬากองทัพบก

คู่ที่สอง วันอาทิตย์ที่ 7 เม.ย. นี้ เวลา 19.30 น. ชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ของประเทศอังกฤษ ระหว่าง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เปิดรังแอนฟิลด์รับการมาเยือนของ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

พร้อมกันนี้โปรแกรมการแข่งขันครั้งต่อไปทาง ทรูวิชั่น และ แบงค็อก ยูไนเต็ด จะมีการแจ้งโปรแกรมถ่ายทอดสดให้ทราบกันอีกครั้งซึ่งทั้งหมดนี้สามารถอัพเดทโปรแกรมการแข่งขันได้ที่ แฟนเพจของสโมสร แบงค็อก ยูไนเต็ด http://www.facebook.com/BangkokUnitedFC