ชัดเจน!! อุ้ม ลักขณา รับเคยขู่ผู้ชายไม่มาขอก็เลิกคบ

ชัดเจน!! อุ้ม ลักขณา รับเคยขู่ผู้ชายไม่มาขอก็เลิกคบ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เพราะสวมแหวนนิ้วนางข้างซ้ายโชว์สื่อบ่อยๆ ก็เลยทำให้นักแสดงสาวทรงโต "อุ้ม ลักขณา" โดนเม้าท์ว่าซุ่มหมั้นแฟนหนุ่มหน้าตี๋ "เต๋อ รัฐนันท์" แบบเงียบๆ เข้าจนได้ ซึ่งล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับเจ้าตัวในงานบวงสรวงละครเรื่องใหม่ "แสนซนค้นรัก" ทีมข่าว Sanook! News ก็เลยต้องขอเข้าไปถามสักหน่อยว่าสรุปแล้วสาวอุ้มนั้นหมั้นหมายกับหนุ่มเต๋อแล้วจริงอย่างที่เค้าว่ารึเปล่า ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ให้คำตอบกับเรามาว่า...

"แหวนวงนี้ได้มาเมื่อวันวาเลนไทน์พร้อมกับรูปวาดค่ะไม่ใช่แหวนหมั้นอะไรเลย ผู้ชายยังไม่มาขอเลยค่ะ เราก็ได้แต่ขู่ผู้ชายว่าแบบฉันจะ 30แล้วนะ เธอลากฉันมา 3ปีแล้วเนี่ยถ้าลากฉันไปต่ออีก 4-5ปีฉันก็แก่แล้วใครจะมาขอฉันละจ๊ะ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ให้เวลาอีก 4ปีแต่ไม่มาขอก็เลิกคบเถอะค่ะ"

แสดงว่าเราเองก็อยากจะแต่งอยู่เหมือนกัน ?

"ความอยากมันก็ต้องมีอยู่แล้วเป็นธรรมดา คืออุ้มรักใครรักจริงและคบคนเดียว แต่ถ้าจะให้เป็นแบบว่าคบกันไปวันๆ เพื่อที่คบแล้วเลิกก็บอกมาดีกว่าจะได้ไม่ต้องเสียเวลาต่างคนต่างเดินหน้ากันต่อไป ซึ่งเอาจริงๆ ณ ตอนนี้อุ้มบอกได้เลยว่าเราเองก็ยังไม่พร้อมกันทั้งคู่ แต่ว่าในอนาคตข้างหน้าถ้ามันพร้อมก็คงต้องเป็นเราสองคนแหละ แต่ทั้งนี้แล้วอุ้มก็บอกไม่ได้ในว่าอนาคตมันจะเป็นยังไง เรายังรักกันแบบนี้รึเปล่า"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!