ลีกอินโดฯ จ่ายเดือนล่ะแสนทาบทามคาริน่าเจ้าตัวยันยังไม่สรุป+รูป

ลีกอินโดฯ จ่ายเดือนล่ะแสนทาบทามคาริน่าเจ้าตัวยันยังไม่สรุป+รูป

วอลเลย์บอล: คารีน่า เคร้าเซอร์ นักตบลูกยางสาว ทีมซัยโจนครนนท์ ได้รับการติดต่อจากสโมสรโปปซิโว โปลวาน ทีมในลีกอาชีพประเทศอินโดนีเซีย โดยได้ยื่นข้อเสนอค่าจ้างเดือนล่ะ 1 แสนบาท จำนวนสัญญา 3 เดือน ด้านเจ้าตัวยังไม่ตัดสินใจอะไร ขอคุยกับผู้ใหญ่ในทีมให้ชัดเจนก่อน

หลังจากโชว์ฟอร์มได้ดีอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด คารีน่า เคร้าเซอร์ นักกีฬาวอลเลย์บอล ลูกครึ่ง ไทย-เยอรมัน สังกัดสโมสรซัยโจนครนนท์ ได้ถูกสโมสรโปปซิโว โปลวาน ทีมวอลเลย์บอลในลีกอาชีพประเทศอินโดนีเซีย ยื่นข้อเสนอให้ไปร่วมทีม

ซึ่งข้อเสนอเบื้องต้นที่ทางสโมสรโปปซิโว โปลวาน ยื่นมานั้น ให้ค่าจ้าง คารีน่า เคร้าเซอร์ เดือนล่ะ 1 แสนบาท เป็นระยะเวลา 3 เดือน โดยค่าจ้างรวมทั้งสิ้น 3 แสนบาท ( ตั้งแต่เดือน กุมภาพันธ์ - เมษายน 2556 )

ขณะที่ คารีน่า เคร้าเซอร์ ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า " ตอนนี้ได้รับข้อเสนอมาจริง แต่ยังไม่มีเอกสารอะไร โดยเค้าได้ติดต่อผ่านทางพี่อุ๊ ( จุฑารัตน์ มูลตรีพิลา ) ที่ได้ตกลงไปเล่นกับทีมโปปซิโว โปลวาน แล้ว และจะเดินทางไปวันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ "

" แต่สำหรับตัวน่าเอง ยังไม่ได้ตัดสินใจ เพราะยังอยากที่จะช่วยทีมซัยโจฯแข่งลีก ส่วนอีกใจก็อยากไปหาประสบการณ์เพิ่มเติมบ้าง และ ข้อเสนอก็เป็นที่น่าพอใจเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นน่าขอคุยกับผู้ใหญ่ภายในทีมก่อนจะดีกว่า " คารีน่า กล่าวทิ้งท้าย

เครดิตภาพ - FB Karina Krause (คารีนา เคราเซอร์ ) No.12 FC

Karina Krause No.12