ทหารบุกช่วยสาวพม่าถูกลวงค้ากาม เจอพระ 2 รูป

ทหารไทยบุกทลายร้านนวดแผนโบราณ จ.ระนอง ช่วยสาวพม่าถูกลวงมาค้าประเวณี อึ้ง! พบพระสงฆ์พม่า 2 รูป อ้างนิมนต์มาพักผ่อน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (31 ธ.ค.) ทหารชุดเฉพาะกิจจังหวัดระนอง เข้าช่วยเหลือหญิงชาวพม่าถูกล่อลวงมาค้าประเวณีที่ร้านชบาไพรนวดแผนโบราณ เลขที่ 258/67-68 หมู่ 4 ต.บางนอน อ.เมือง จ.ระนอง เนื่องจากทางการพม่าได้ประสานมายังทหารไทยให้เข้าช่วยเหลือ โดยระบุว่าหญิงสาวทั้งหมดถูกล่อลวงไปค้าประเวณี
พ.อ.อุทิศ อนันตนานนท์ รองผู้บังคับการหน่วยเฉพาะกิจ กรมทหารราบที่ 15 กองกำลังเทพสตรี กล่าวว่า หญิงชาวพม่าที่ช่วยเหลือได้ทั้งหมด 10 คน ถูกล่อลวงมาค้าประเวณี 6 คน อีก 4 คนทำงานผิดประเภท ในจำนวนนี้มีหญิงสาวค้าประเวณี ซึ่งเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี รวมอยู่ด้วย 2 คน ส่วนเจ้าของสถานบริการที่เจ้าหน้าที่จับกุมดำเนินคดีทั้ง 2 คน ขณะนี้ยังให้การปฏิเสธ โดยให้การว่าทั้งหมดเต็มใจค้าประเวณี
จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุยังพบพระสงฆ์พม่า 2 รูป อยู่ในห้องชั้นบนสุด จากการสอบสวน พระสงฆ์พม่า เบื้องต้นทราบว่า มาสวดมนต์ที่วัดบางนอน แล้วรับนิมนต์จากหญิงสาวผู้แลร้าน ดังกล่าวให้มาพักผ่อนที่ร้าน โดยไม่ทราบว่าเป็นสถานที่อโคจรแบบนี้ จึงได้ประสานเจ้าคณะจังหวัดเพื่อทำการสอบสวนในส่วนของสงฆ์ว่ามีความผิดหรือไม่
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี


