น้องเนยซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือ เนยรักโลก ดังข้ามคืน!

น้องเนยซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือ เนยรักโลก ดังข้ามคืน!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นกระแสดังข้ามคืน! สำหรับ น้องเนยซุปเปอร์มาร์เก็ต (@NoeyZupermarket) ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นเซเลบในโลกทวิตเตอร์ ซึ่งหากใครเล่นทวิตเตอร์ในวันนี้เชื่อว่าจะต้องเห็นคนเอ่ยชื่อน้องเนย ผ่านสายตากันบ้าง ทั้งนักร้อง ดารา และนักข่าวหลายสำนักต่างพากันพูดถึงเธอคนนี้ แม้แต่ พิธีกรดัง "วู้ดดี้" ยังอยากเจอเธอ!!!

หลายคนสงสัยว่าเธอคือใคร? "น้องเนย" (@NoeyZupermarket) เริ่มเล่นทวิตเตอร์ในวันที่ 12 ธ.ค. จากยอดฟอลโลเวอร์ (Follower) หรือคนติดตาม 1 คน ล่าสุด เมื่อเวลา 22.00 น. ของวันนี้ (16 ธ.ค.) ยอดฟอลโลเวอร์เพิ่มขึ้นกว่า 23,000 กลายเป็นปรากฎการณ์ที่เหลือเชื่อเป็นอย่างมาก ในตอนแรก"น้องเนย"ใช้ภาพเด็กหญิงผมสั้นใส่ชุดนักเรียน ม.ต้น แต่ก็เปลี่ยนภาพเป็นไข่ พื้นเขียว ข้อความที่"น้องเนย"ทวีตนั้น ส่วนใหญ่เป็นแนวรักธรรมชาติ และจะมีวลีเด็ดว่า "เนยรักโลก" แต่บางข้อความของเธอก็สุดโต่งและเป็นตลกร้ายมาก อาทิ 

"ทำไมคนข้างๆ คุยโทรศัพท์แล้วต้องเด็ดใบไม้ไปด้วยคะ? ต้องการอะไรคะ? คุณทำร้ายโลกมากเกินไปแล้วนะคะ เนยจะไม่ทน" หรือ "มีเพื่อนถามเนยว่าชอบกินอะไร เนยบอกได้อย่างเดียวเลยค่ะ เนยไม่กินผัก เนยถือว่าเป็นการตัดไม้ทำลายป่า"

อย่างไรก็ตาม เชื่อว่ากระแส"น้องเนยซุปเปอร์มาร์เก็ต" (@NoeyZupermarket) หรือ "น้องเนยรักโลก" คงจะเป็นเพียงมุขตลกในวันหยุดเท่านั้น เช่นเดียวกับกระแสของ "น้องวิภาวรรณ" (@nongwi_nara) คนดังในโลกทวิตเตอร์ก่อนหน้านี้ ที่ทวีตไปถามนักร้องดังระดับโลก "จัสติน บีเบอร์" ด้วยวลีเด็ดว่า "พี่ชื่อไรค่ะ"


ตัวอย่างข้อความของ "น้องเนยซุปเปอร์มาร์เก็ต"หรือ "น้องเนยรักโลก"