ต่างด้าวจีนโดดชั้น 4 สนามบินสุวรรณภูมิ หนีจับกุม

(12 ธ.ค.) ตม.จับต่างด้าวชาวจีน ส่งตัวกลับประเทศ เกิดหลบหนีระหว่างนำตัวขึ้นเครื่อง โดดหนีจากชั้น 4 สนามบินสุวรรณภูมิ บาดเจ็บสาหัส
ตามรายงานระบุว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิว่า มีชาวต่างชาติผลัดตกลงมาจากทางเชื่อมอาคารผู้โดยสาร จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองได้ควบคุมตัว นายหวัง หยู อายุ 39 ปี สัญชาติจีน ในข้อหาเข้าเมืองเกินเวลาที่กำหนด และกำลังดำเนินการส่งตัวกลับประเทศจีน ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังนำตัวเข้าไปในอาคารผู้โดยสารขาออก โซ่กุญแจมือเกิดขาด ทำให้ นายหวัง วิ่งหลบหนีและกระโดดลงมาจากอาคารชั้นที่ 4 ลงมาจากชั้นที่ 2
สำหรับการบาดเจ็บของ นายหวัง ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว โดยได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ กระดูกสันหลังหัก เลือดคั่งในปอด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการอายัดตัวผู้ต้องหาเอาไว้แล้ว และได้ประสานงานกับสถานฑูตจีนในกรณีนี้ต่อไป
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี

