เพชร ยอมรับเลิก โบ จริง ข้อความที่โพสต์ไม่ได้ว่าใคร

เพชร ยอมรับเลิก โบ จริง ข้อความที่โพสต์ไม่ได้ว่าใคร
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากอึมครึมมานานสำหรับความสัมพันธ์ของ โบ ชญาดา และ เพชร กรุณพล ล่าสุดตอนนี้เห็นทีจะชัดแล้วว่าทั้งคู่ไปกันไม่รอดจริง ๆ 

ด้าน เพชร ออกมาเปิดใจว่า ข้อความที่โพสต์นั้นไม่ได้ต่อว่าอดีตแฟนสาว เปิดใจเหตุลดความสัมพันธ์ลงเหลือแค่เพื่อนเนื่องจากทัศนคติไม่ตรงกัน ยันสาวโบเป็นคนดี พร้อมวอนอย่าโจมตีครอบครัวฝ่ายหญิง 

"ขอบคุณทุกความเห็นนะครับ ข้อความที่ผมโพสใน IG เป็นข้อความที่ผมก็อปมาจากคุณตุ๊กกี้และมีข้อความแสดงความคิดเห็นดังที่ ความเห็นที่ 16 เขียนไว้ ไม่ได้มีเจตนาตำหนิใครแต่เห็นว่าเป็นข้อความสอนใจที่ดีเลยอยากแบ่งปัน ไม่คิดว่าสื่อจะนำมาละเลงข่าวให้เกิดความเข้าใจผิดได้ขนาดนี้ หากข้อความนี้ทำให้ท่านใดรู้สึกไม่สบายใจผมกราบขออภัยด้วยครับ ส่วนเรื่องคุณโบ ผมขอบอกว่าเค้าเป็นผู้หญิงที่ดีทั้งอดีตและปัจจุบันไม่ได้เป็นคนหรูหราหรือนิสัยไม่ดีอย่างที่บางคนกล่าวหา" 

"เป็นแม่ที่ดีรักและดูแลน้องอชิดีที่สุดเท่าที่ชีวิตผู้หญิงคนนึงจะทำให้ลูกได้ เป็นเพื่อนที่พร้อมช่วยเหลือทุกคนยามมีปัญหา และเป็นผู้หญิงที่เหมาะจะเป็นแม่ของลูกผม แต่สาเหตุที่เราต้องกลับมาทบทวนความสัมพันธ์เนื่องมาจากทัศนคติในการใช้ชีวิตที่ต่างกัน ซึ่งส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากการผมที่เอาความคิดตัวเองเป็นหลัก ซึ่งในชีวิตนี้ผมคงหาผู้หญิงที่ดีพร้อมและรักผมมากขนาดนี้ได้ยาก" 

"ขอความกรุณาทุกท่านหยุดกล่าวร้ายให้คุณโบและครอบครัวต้องเสียใจ จากเรื่องโกหกที่ท่านไดัรับฟังมาจากเขาบอกว่าหรือใคร ๆ ก็ตามแต่ไม่เคยหาตัวคนเล่าเรื่องมายืนยันได้จริง ๆ ซักคน แต่หากท่านยังคงเชื่อในเรื่องโกหกที่ทำให้คนในครอบครัวนี้ดูไม่ดี ผมก็คงห้ามไม่ได้ เพราะมันคงเป็นเรื่องสนุกที่ได้เม๊าท์เรื่องชาวบ้าน ลองคิดในมุมกลับว่าถ้าเป็นตัวท่านและคนที่ท่านรักโดนแบบนี้บ้างท่านจะยังมีความสุขกับการด่าใครด้วยเรื่องโกหกที่ท่านได้ยินมาอีกหรือเปล่า นี่ไม่ใช่คำแก้ตัวของผู้ชายห่วยๆคนนึง แต่เป็นคำอธิบายความจริงที่เกิดขึ้นที่อยากให้ทุกท่านได้รับรู้ครับ ต้องขอโทษด้วยหากทำให้ท่านใดไม่พอใจและขอบคุณครับที่เสียเวลาอ่าน" เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ

 

โบ ชญาดา ปิดฉากรัก เพชร กรุณพล แล้ว