ผบ.เรือดำน้ำสหรัฐกุเรื่องตาย ชิ่งเมียน้อยและลูกในท้อง

ผบ.เรือดำน้ำสหรัฐกุเรื่องตาย ชิ่งเมียน้อยและลูกในท้อง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า (19 ก.ย.) ไมเคิล พี. วอร์ด ที่ 2 วัย 43 ปี เจ้าหน้าที่ระดับผู้บัญชาการเรือดำน้ำนิวเคลียร์ จากฐานทัพแห่งหนึ่งในมลรัฐคอนเนตทิคัต ได้ถูกปลดจากหน้าที่บนเรือดำน้ำ “ยูเอสเอส พิตส์เบิร์ก” จากพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเรื่องการคบชู้ และการละเมิดระเบียบปฏิบัติทางทหารอื่นๆ

      สืบเนื่องมากจากเขาได้ส่งอีเมล์ไปหาภรรยาน้อยเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยใช้ชื่อปลอมว่า “บ็อบ” และอ้างตัวว่าเป็นเพื่อนร่วมงานในกองทัพเรือ ในอีเมล์ระบุว่า “ไมเคิล พี. วอร์ด ที่ 2” ได้เสียชีวิตแล้ว แต่เรื่องก็ถูกเปิดโปงเมื่อภรรยาน้อยที่อายุประมาณ 20 กว่าปี ได้เดินทางไปยังบ้านพักเดิมของวอร์ดในเมืองเบิร์ก มลรัฐเวอร์จิเนียเพื่อแสดงความเสียใจกับครอบครัวของเขา แต่เธอกลับได้พบกับนายโจนาธาน บอยล์ เจ้าของบ้านรายใหม่ที่บอกความจริงกับเธอว่า ผู้บัญชาการวอร์ดได้ย้ายไปยังมลรัฐคอนเนตทิคัตแล้ว เพื่อเตรียมรับหน้าที่คุมเรือดำน้ำนิวเคลียร์ หลังจากนั้นญาติของเมียน้อยรายนี้ได้ยื่นเรื่องต่อสำนักงานสอบสวนอาชญากรรมของกองทัพเรือ

รายงานข่าวระบุว่าวอร์ดซึ่งมีภรรยาเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว ได้พบกับหญิงสาวผ่านทางบริการหาคู่ออนไลน์เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว โดยใช้ชื่อปลอมเพื่อติดต่อกับเธอผ่านทางอีเมล์ ก่อนที่จะมีการนัดเจอกันในเดือนต่อมา และทั้งคู่ได้มีความสัมพันธ์ทางเพศกันหลายครั้งโดย คาดว่าฝ่ายหญิงอาจไม่ทราบว่าฝ่ายชายมีครอบครัวแล้ว ก่อนที่นายทหารหนุ่มใหญ่ผู้นี้จะทราบว่าเธอตั้งครรภ์ เขาจึงหาทางยุติความสัมพันธ์