บอล เชิญยิ้ม เผยชีวิตหลังเจอแม่ ผิดหวังเพราะติดเหล้าหนัก

บอล เชิญยิ้ม เผยชีวิตหลังเจอแม่ ผิดหวังเพราะติดเหล้าหนัก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าทำอึ้งกันไปตาม ๆ กันสำหรับตลก บอล เชิญยิ้ม หลังจากที่เจ้าตัวเฝ้าเพียรตามหาแม่บังเกิดเกล้าจนกระทั่งรายการตีสิบช่วยตามหาจนเจอ แต่ล่าสุดตลกบอล เิชิญยิ้ม ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการเช้าดูวู้ดดี้ โดยเผยเรื่องราวชีวิตตัวเองกับความผูกพันของแม่แท้ ๆ นั้นไม่มีความสุขเท่าไหร่เหตุเพราะแม่ติดเหล้าและไม่ยอมเลิกจนตัวเองเริ่มท้อ ทั้งนี้ บอล เชิญยิ้ม ได้เปิดใจว่า

"ผมได้มีโอกาสเจอแม่แท้ ๆ เมื่อ 6-7 ปี ที่ผ่านมา จากวันที่เจอแม่จนถึงวันนี้ผมก็ดูแลแม่มาโดยตลอดครับเพราะเป็นความตั้งใจของผมด้วย วันนั้นถึงวันนี้แม่ไม่เคยหยุดกินเหล้าเลยเหมือนกัน ทำให้ผมรู้สึกกลุ้มใจมากนะ เพราะผมพยายามดูแลเขาให้ดี รวมถึงน้องสาวอีกคนที่ตามคุณแม่มาตั้งแต่เจอแม่ปีแรก ๆ ด้วย"

"คือที่เราเสียใจเพราะว่าทุกวันนี้เขาเอาแต่กินเหล้าเมาโวยวายไม่มีสติ เมาหนักขนาดลงไปนอนในคลองแถวบ้าน ผมเคยพยายามพาเขาไปรักษาหลายครั้ง แต่ในใจก็สงสารเขานะ เพราะเขาต้องทรมาน ตอนนั่งรถไปเขาก็ร้องขอให้ซื้อเหล้าซื้อเบียร์ตลอดทาง และขู่ว่าถ้าพาเขาไปรักษาสถานบำบัดเขาจะหนี คือผมพยายามทำทุกทางให้เขาเลิกเหล้า แม่ก็รับปากว่าจะเลิก ๆ แต่เขาไม่เคยทำได้เลย จนสุดท้ายผมใช้วิธีนิ่งไม่พูดไม่ติดต่อไปหา ที่ผมออกมาพูดเพราะผมอัดอั้นมาก ผมอยากให้เขาเลิกเหล้าให้ได้ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว อยากจะวอนขอคำแนะนำดี ๆ ที่จะช่วยแม่เลิกเหล้าได้  ผมเคยนึกย้อนไปนะ ถ้าเลือกได้สู้ไม่เจอแม่เลยจะดีกว่า ถ้าเจอแล้วเขาเป็นแบบนี้ผมเสียใจนะ ใครมีวิธีอะไรที่ช่วยให้แม่ผมเลิกเหล้าได้ผมขอคำแนะนำครับ"