หนุ่มกตัญญูเลี้ยงดูพ่อแม่ ช็อคตายหน้าบ้าน

หนุ่มกตัญญูเลี้ยงดูพ่อแม่ ช็อคตายหน้าบ้าน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(16 ก.ย.) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุมีคนหมดสติและเสียชีวิตอยู่ที่บ้านหลักหนึ่ง เบื้องต้นไม่ทราบว่าเพราะสาเหตุใด จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมกับแพทย์โรงพยาบาลศรีสะเกษ

ที่เกิดเหตุอยู่ที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ภายในซอยศิลาลาด 2 เจ้าหน้าที่พบศพชายรูปร่างอ้วนท้วน ช็อคหมดสติและเสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายคมเพชร ผางฤทธิ์ อายุ 36 ปี สืบทราบว่าเป็นลูกชายของ นายสำรองและนางนิตยา ผางฤทธิ์ สองสามีภรรยาซึ่งป่วยและพิการ

พ่อของผู้เสียชีวิตให้การทั้งน้ำตา ว่า นายคมเพชร เป็นลูกชายคนโต เป็นเสาหลักดูแลครอบครัว เพราะตนเดินไปไหนมาไหนลำบาก เพราะมีอาการปวดข้อเข่า ส่วนภรรยาก็พิการหูหนวก แม้ว่าลูกชายจะมีโรคประจำตัวคือโรคอ้วน น้ำหนักตัวถึง 156 กิโลกรัม แต่ก็มักจะบ่ายเบี่ยงเพื่อไปพบแพทย์ เพราะไม่อยากจะเสียค่ารักษา อีกทั้งยังต้องทำงานหาเลี้ยงครอบครัวเพียงคนเดียว

ทุกเช้าลูกชายคนโตจะออกไปซื้อของที่ตลาด เพื่อเตรียมเอาไว้ให้พ่อแม่ เช่นเดียวกันกับเมื่อเช้าที่เกิดเหตุ ตนเรียกหาลูกชายแต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับ จึงคิดว่าออกไปจ่ายตลาดแล้ว แต่เมื่อหันออกไปดูที่หน้าบ้าน ก็พบร่างลูกชายนอนแน่นิ่งอยู่ จึงให้ภรรยาออกไปดูก็พบว่าลูกชายเสียชีวิตแล้ว