ชูวิทย์ มั่นใจ มีคนจ้างคนบ้ามาทำร้าย

ชูวิทย์ มั่นใจ มีคนจ้างคนบ้ามาทำร้าย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ชูวิทย์ มั่นใจมีคนจ้างหญิงสาวสติไม่สมประกอบมาทำร้าย หน้า สภ.หาดใหญ่ เพราะแฉเรื่องบ่อนการพนันและค้ามนุษย์ 

ความคืบหน้ากรณีที่นายเทพทัต บุญพัฒนานนท์ อายุ 29 ปี เลขาฯ ของ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ในฐานะรองประธานกรรมมาธิการ ตำรวจ(กมธ.) สภาผู้แทนราษฎร ซึ่งเดินทางมาเข้าร่วมหารือเรื่องบ่อนการพนันและการค้ามนุษย์ที่ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ถูกหญิงสาวสติไม่สมประกอบ น.ส.คำหล้า มั่งมี อายุ 27 ปี ใช้มีดฟันเข้าที่ศีรษะ แพทย์ต้องเย็บถึง 17 เข็ม เบื้องต้น นายเทพทัตอาการปลอดภัยแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 17.50 น. (14 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชูวิทย์ กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า หญิงคนดังกล่าวตำรวจหาดใหญ่ต่างบอกว่าเป็นคนบ้า เพราะช่วงเช้าก่อนเข้าประชุมตนได้เห็นหญิงคนดังกล่าวแย่งปืนของตำรวจสายตรวจที่หน้า สภ.และถูกจับกุมตัวได้แล้ว ในเมื่อเป็นคนเสียสติทำไมถึงปล่อยตัวออกมา และสงสัยว่ามีดพร้ามาจากไหน อีกทั้งตั้งใจตรงดิ่งเข้ามาทำร้ายคนของตนและตนต่อหน้าตำรวจจำนวนมาก

"เป็นไปได้หรือไม่ว่ามีคนว่าจ้าง เพราะผมไปเหยียบตาปลาใครหรือไม่ ในการเปิดเผยเรื่องบ่อนการพนันการค้าประเวณีในพื้นที่หาดใหญ่ ผมจะตามเรื่องให้ถึงที่สุดเพราะขนาด กมธ.ตำรวจ ส.ส.ยังโดนขนาดนี้ แล้วความปลอดภัยในชีวิตประชาชนจะอยู่ที่ไหน แถมยังเกิดที่หน้าโรงพักด้วย" นายชูวิทย์ กล่าว

บุกฟันชูวิทย์ที่ สภ.หาดใหญ่ เลขาเจ็บแทน