เมียหลวงทวงสามีคืน โดนเมียน้อยฟันคอเลือดอาบ

เมียหลวงทวงสามีคืน โดนเมียน้อยฟันคอเลือดอาบ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(13 ก.ย.) เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุคนทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกัน จนได้รับบาดเจ็บ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมกับมูลนิธิป่อเต็กตึง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านหลังหนึ่ง ภายในซอยด่านสำโรง 50/33 เป็นบ้านของ นางสาวสุภาพร รายสูงเนิน อายุ 35 ปี เจ้าหน้าที่พบ นางสาวสุธางค์รันต์ มะเดื่อ อายุ 38 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่ สภาพท้ายทอยและลำคอมีบาดแผลเลือดไหล คล้ายถูกฟันด้วยอาวุธมีคม ต้องรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น

จากการสอบถามชาวบ้านละเวกใกล้เคียงทราบว่า นางสาวสุธางค์รันต์ ผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นภรรยาหลวงของ นายสัญชัย คะสัมรมณ์ อายุ 38 ปี ซึ่งเจ้าหน้าที่พบในที่เกิดเหตุ อยู่ในสภาพมึนเมาสุราให้การไม่รู้เรื่อง โดย นางสาวสุธารค์รันต์ เดินทางมาตามสามีที่บ้านของ นางสาวสุภาพร ซึ่งเป็นภรรยาน้อย ก่อนที่เมียหลวงกับเมียน้อยจะมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน

จนกระทั่งเหตุการณ์เริ่มบานปลาย ทั้งสองทำร้ายร่างกายกันและทำลายทรัยพ์สินภายในบ้านจนเสียหาย จนกระทั่งเสียงเงียบหายไป ก่อนที่ชาวบ้านจะเห็น นางสาวสุภาพร วิ่งออกมาจากบ้านอย่างรีบร้อน มือเปื้อนเลือดและนำอาวุธไปโยนทิ้งที่ป่าริมทาง ก่อนที่ นางสาวสุธางค์รันต์ ออกมาจากบ้าน สภาพเลือดไหลอาบดังกล่าว

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าตรวจสอบป่าข้างทาง ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านหลังที่เกิดเหตุประมาณ 100 เมตร ก่อนจะพบอาวุธมีดใบเลื่อย พันด้วยกระดาษเทปกาวสีขาว เปื้อนเลือดตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และนำตัว นายสัญชัย มาสอบสวน ก่อนจะติดตาม นางสาวสุภาพร มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว