ธงธง ม๊กจ๊ก เศร้าเลิกหนุ่มรู้ใจแล้ว

ธงธง ม๊กจ๊ก เศร้าเลิกหนุ่มรู้ใจแล้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ธงธง ม๊กจ๊ก หัวใจเป็นสีชมพู หลังจากเปิดตัวคนรู้ใจเป็นหนุ่มในเครื่องแบบได้ไม่ทันไ่รมีอันต้องเจอเรื่องเศร้าเข้าให้แล้ว ล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับว่า ห่างกันสักพักแล้ว

"ตอนนี้เราลดระดับจากคนในครอบครัว เปลี่ยนเป็นคนข้างบ้านแทน คือทุกวันนี้สาเหตุมันเกิดจากเราสองคนทะเลาะกันบ่อยขึ้น ทำให้เราเจอกันน้อยลง อีกอย่างไลฟ์สไตล์เราเริ่มแตกต่างกันมาก สาเหตุคงเป็นเพราะเราเริ่มกันไม่ไว้ใจกัน แต่อนาคตจะกลับมาคบใหม่รึเปล่าเราไม่รู้ตอบไม่ได้"

เพราะออกสื่อหรือเปล่า ความสัมพันธ์เลยเปลี่ยน "ไม่มีผลหรอก เพราะตอนที่เขาออกสื่อครั้งก่อนเขาชอบนะ ไม่ได้มีผลกระทบอะไรมาก" 

ลดระดับมาได้เกือบเดือนแล้ว "ประมาณ 3 เดือน แต่ทุกวันยังมีการโทรหา มีการส่งเอสเอ็มเอสหากันอยู่ตลอด บางครั้งเขาซื้อขนมมาให้คุณแม่กินคือบางอย่างยังเหมือนเดิม แต่บางอย่างที่เราสองคนทำด้วยกันนั้นไม่เหมือนเดิม" 

เสียใจกับความรักครั้งนี้หรือเปล่า  "ยังแฮปปี้ดี ไม่ได้แซดอะไรเลย เรามีเวลาให้กับคนในครอบครัว คนรอบข้างมากขึ้น ไม่ได้เหงามากมายอะไร" 

อายหรือเปล่าที่เพิ่งเปิดตัวแต่ต้องหยุดซะแล้ว "ไม่เลยเฉย ๆ มาก เพราะตอนนี้มีคนเข้ามาคุยกับธงธงเยอะเหมือนกัน และเขาเองก็มีคนเข้ามาคุยเยอะด้วย นั่นอาจเป็นอีกเหตุผลที่เราต้องหยุดความสัมพันธ์ได้ (ยิ้ม)"