นักเรียนสาววัย 16 ปี ตกคอนโดหรูย่านสุขุมวิท ดับปริศนา

นักเรียนสาววัย 16 ปี ตกคอนโดหรูย่านสุขุมวิท ดับปริศนา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แม่ใจสลาย เช่าคอนโดหรูย่านสุขุมวิทให้ลูกสาววัย 16 ปี อยู่คนเดียวจะได้ไปเรียนสะดวก แค่เดือนเดียวกลายเป็นศพตกตึกดับปริศนา 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.00 น. (5 ก.ย.) สน.บางนา รับแจ้งเหตุมีผู้ตกอาคารสูงเสียชีวิตบริเวณคอนโดมิเนียม ซอยสุขุมวิท 103 แขวงและเขตบางนา กทม. บริเวณลาดจอดรถชั้นที่ 4 พบศพ น.ส.บัว (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.4 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท สภาพศพสวมกางเกงขาสั้นลายดอก เสื้อกล้ามสีขาว นอยตะแคงขวา มีบาดแผลที่ศีรษะกระแทกอย่างรุนแรง

สอบสวน น.ส.โบ (นามสมมติ) อายุ 38 ปี มารดาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนอยู่กับลูกสาวที่บ้านพักย่านประเวศ กระทั่งลูกสาวสอบเข้าโรงเรียนดังกล่าวได้ จึงเช่าคอนโดมิเนียมดังกล่าวให้ลูกสาวพักอยู่เพียงลำพัง เพื่อสะดวกในการเดินทางไปเรียนหนังสือได้เพียงแค่เดือนเดียวเท่านั้น ก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 4 ก.ย.ที่ผ่านมา ยังโทรศัพท์คุยกันอยู่ โดยลูกสาวบอกว่าไม่สบายเพราะโดนฝน แต่ไม่เป็นอะไรมาก กระทั่งมาทราบข่าวว่าลูกสาวตกตึกเสียชีวิตแล้ว

 เบื้องต้น จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดอาคารที่เกิดเหตุ ในช่วงเย็นวันที่ 4 ก.ย.ที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตสวมชุดนักเรียนเดินเข้าห้องพักไป จากนั้นไม่มีการเข้าออกอีกเลย กระทั่งมีผู้พบว่าเสียชีวิตแล้ว ในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้และทรัพย์สินภายในห้องยังอยู่ครบ โดยเจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานและจะหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป