นาตาลี ขับรถหลับหลบหมา เสยเกาะกลางถนน!

นาตาลี ขับรถหลับหลบหมา เสยเกาะกลางถนน!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เจออาถรรพ์วัยเบญจเพสเข้าอย่างจัง สำหรับ นาตาลี เดวิส นางร้ายเซ็กซี่จากละครเรื่อง "ราชินีลูกทุ่ง" ทางช่อง 8 ที่ประสบอุบัติเหตุรถยางแตกหมุนไปหลายตลบจนขึ้นไปเกยบนเกาะกลางถนน ที่หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อคืนวานนี้ (26 ส.ค.) เพราะหักหลบสุนัขตัดหน้า

นางร้ายเซ็กซี่ นาตาลี เผยถึงนาทีระทึกว่า... "เมื่อวันอาทิตย์ ไปถ่ายแฟชั่นที่หัวหินคะ ถ่ายเสร็จก็เลยอยู่พักต่อ ช่วงประมาณ 2 ทุ่มรู้สึกหิวเลยออกมาหาอะไรทานแถวชะอำ เพราะที่พักยังไม่ถึงหัวหินดี คิดว่าออกมาทานแค่ตรงนี้ก็พอ เพราะไม่อยากขับรถเข้าไปในหัวหิน"

"แล้วหนูก็ยูเทิร์นรถกลับ ระหว่างนั้นเหมือนจะเห็นหมาสีดำ 2 ตัวยืนอยู่กลางถนน จำได้ว่าขับรถไม่เกิน 120 นะคะ คือถ้าตามทฤษฎีอย่างตอนที่ไปแข่งรถ เขาจะบอกเสมอว่าถ้าเจอเหตุการณ์แบบนี้ให้ขับชนอย่าหักหลบ เพราะมันจะเกิดอุบัติเหตุ แต่วินาทีนั้น หนูทำใจชนมันไม่ได้ เพราะเราเป็นคนเลี้ยงหมา เราทำไม่ลง เลยตัดสินใจหักหลบไปทางขวา"

"จังหวะที่หักหลบ ยางมันหลุดออกจากล้อแม็กซ์และระเบิด แล้วรถก็หมุนไม่ต่ำกว่า 3 รอบ ตอนนั้นคิดว่า ถ้ารถไม่คว่ำก็คงข้ามไปอีกฝั่งแน่ ก็คิดว่าคงจะหนัก แต่พอทุกอย่างหยุด หนูได้สติก็รู้ว่าเราไปติดอยู่ตรงพุ่มไม้ตรงเกาะกลางถนน นับเป็นความโชคดีที่รถไม่คว่ำและไม่ข้ามไปอีกฝั่ง"

เหตุการณ์ตอนนั้นกลัวมั้ย? "ก็ไม่ได้กลัวคะ คิดว่าสติเราดี ผลพวงมาจากการที่หนูไปแข่งรถ ทำให้เรามีสติมากขึ้น ไม่ปล่อยพวงมาลัย และก็ดึงเบรกมือเพราะรถจะคว่ำ ก็พยายามประคองพวงมาลัยและปล่อยให้มันหมุนจนกว่ามันจะหยุด"

ได้รับบาดเจ็บอะไรบ้างมั้ย ได้ไปตรวจร่างกายหรือเปล่า? "ไม่ได้รับบาดเจ็บและก็ไม่ได้ไปตรวจร่างกายด้วยค่ะ เพราะแค่ตัวหนูเหวี่ยงอยู่ในรถซ้ายขวา แต่ไม่กระแทกกับอะไรเลยคะ ก็เลยไม่ได้ไปหา"

คิดว่าอุบัติเหตุครั้งนี้เกิดจากอะไร? "หนูว่ามันเป็นเหตุสุดวิสัยจริงๆ เพราะถามว่าถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก หนูก็ไม่กล้าชนเขาอยู่ดี แล้วจะว่าไปหนูก็ไม่ได้ขับรถเร็วมาก หนูถือว่าเป็นความเร็วปกติ แต่อาจจะเป็นเพราะไฟถนนมันดับ ตรงนั้นมันค่อนข้างมืดด้วย ตอนแรกที่เห็นยังคิดว่าตาฝาดหรือเปล่า ก่อนหน้าที่หนูจะไปทำงานที่นั่นหนูก็เช็กรถทุกอย่าง ทั้งลมยาง ถ่ายน้ำมันเครื่องแล้ว ครั้งนี้เลยถือเป็นเรื่องสุดวิสัยจริงๆ"

อะไรทำให้เรารอดพ้นนาทีนั้นมาได้? "หนูว่าอย่างแรกคือสติ เรารู้ว่าจะต้องตัดสินใจทำอะไร อีกอย่างหนูว่าโชคดีที่หนูไปคนเดียว เพราะถ้ามีเพื่อนไปด้วย เขาอาจจะมาช่วยเราจับพวงมาลัย มันอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุรุนแรงได้ค่ะ"

คิดว่าเกี่ยวกับเบญจเพสหรือเปล่า? "ก็อาจจะมีส่วนนะคะ เพราะหนูเพิ่งจะ 25 ปีเต็ม เมื่อวันที่ 6 ส.ค. ที่ผ่านมานี่เอง แต่หนูก็คิดว่าโชคดีที่ไม่เป็นอะไร ถือว่าฟาดเคราะห์คะ โดยส่วนตัวหนูก็เป็นคนทำบุญอยู่เรื่อยๆ อยู่แล้วคะ ทำให้เราแคล้วคลาด แต่ที่น่าแปลกใจอย่างหนึ่งคือ รถหนูทะเบียน 211 แล้วหลักกิโลที่ชนก็เป็นเลข 212 ก็รู้สึกแปลกใจเหมือนกันคะ"

มีอะไรฝากถึงคนใช้รถใช้ถนนบ้าง? "หนูว่าเรื่องอุบัติเหตุมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา หนูเองก็ไม่ได้อยากให้เกิด ซึ่งมันเป็นอะไรที่เกิดขึ้นเร็วมาก ดังนั้นเราก็ต้องมีสติคะ และอยากฝากไปถึงคนในพื้นที่ บางทีเราเห็นมอเตอร์ไซค์ที่ชอบขับสวนเลน มันอันตรายมากคะ"