แอน สิเรียม ควงลูกสาว นนนี่ ออกสื่ออีกครั้ง

แอน สิเรียม ควงลูกสาว นนนี่ ออกสื่ออีกครั้ง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ม่ายสาว "แิอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์" ตัดสินใจหันหลังให้กับวงการบันเทิงแบบกระทันหัน ประกาศลาออกจากงานพิธีกรชนิดที่เจ้าของรายการอย่างเวิร์คพ้อยท์ก็ไม่ทันตั้งตัวเหมือนกัน หอบลูกสาวคนเดียว "น้องนนนี่" หนีไปอยู่ต่างแดน  ท่ามกลางเสียงครหาต่าง ๆ นานาส่วนใหญ่จะเป็นทางด้านลบ

ล่าสุด แอน สิเรียม กลับมาโลดแล่นอีกครั้งพร้อมด้วยลูกสาวสุดรัก "น้องนนนี่" วันนี้โตเป็นสาวอายุ 17 ปีแล้ว (สวยเหมือนแม่ซะด้วย) ซึ่ง แอน สิเรียม และ นนนี่ เปิดใจผ่านรายการวีไอพี ทั้งเรื่องราวต่าง ๆ มรสุมชีวิตที่ผ่านมา 

"นนนี่กลับมาอยู่เมืองไทยได้ประมาณ 2 อาิทิตย์แล้ว เรียนที่อังกฤษยากเหมือนกันเพราะอยู่โรงเรียนประจำีค่ะ นนนี่มีเพื่อนร่วมห้องเป็นคนรัสเซีย ตอนอยู่เมืองนอกนนนี่ได้อยู่กับคุณแม่มากขึ้นไม่เหมือนอยู่เมืองไทยเพราะคุณแม่ต้องทำงาน ที่ผ่านมาเห็นคุณแม่เครียด คุณแม่ร้องไห้บ้าง นนนี่ก็ปลอบใจให้กำลังใจว่าสังคมเราก็เป็นแบบนี้ ใครอยากจะพูดอะไรก็ปล่อยเขาไป เรารู้ดีที่สุดเราบริสุทธิ์ใจก็ไม่ต้องไปสนใจค่ะ คุณแม่เขาก็ยิ้มได้" 

ด้าน แอน สิเรียม เผยถึงอนาคตของลูกสาว "อยากให้เขาทำในสิ่งที่ชอบ ตอนนี้เขาชอบทางด้านแฟชั่นอยากให้เขาเป็นในสิ่งที่เขารัก เรื่องงานในวงการบันเทิงขอเป็นในวาระที่เหมาะสม บทดี ๆ จังหวะเวลาตรงกัน แอนเกิดจากวงการบันเทิงถ้าผู้ใหญ่เห็นว่าเหมาะสมก็ยินดีค่ะ แต่ตอนนี้ขอมุ่งทำธุรกิจเป็นหลักก่อน"