คุณพระ! สนใจแต่เกมส์แฟนถูกลวนลามอยู่ข้างๆยังไม่รู้ตัว

คุณพระ! สนใจแต่เกมส์แฟนถูกลวนลามอยู่ข้างๆยังไม่รู้ตัว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(14 ส.ค.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มณฑลเจิ้งโจว ประเทศจีน หญิงวัยรุ่นเล่นอินเตอร์เน็ตอยู่ข้างๆแฟนหนุ่ม เล่นกันจนถึงเช้ามืดเกิดความง่วงจึงหลับไป ชายแปลกหน้าเห็นเธอหลับสนิทจึงฉวยโอกาส เข้าไปทำอนาจารกอดจูบเล้าโลม แฟนหนุ่มไม่รู้เรื่องใดๆทั้งที่นั่งเล่นเกมส์อยู่ข้างๆ

โดนเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 5 ส.ค.ที่ผ่านมา เหยื่อเป็นหญิงวัยรุ่น วัย 19 ปี มาที่ร้านอินเตอร์เน็ตกับแฟนหนุ่ม ทั้งสองอยู่ในร้านจนกระทั่งเวลาประมาณ 05.00 น. เหยื่อนอนหลับบนเก้าอี้โซฟา แต่แฟนหนุ่มไม่ได้ใส่ใจ ยังคงเล่นเกมส์ต่อไป ขณะนั้นผู้ร้ายได้เดินมานั่งข้างเก้าอี้ที่เหยื่อนอนหลับอยู่ ใช้มือสัมผัสที่หน้าอกของเหยื่อ และพยายามเอามือล้วงเข้าไปในเสื้อผ้า คนร้ายนำมือลูบหน้าอกของเหยื่ออีกครั้ง จากนั้นยืนขึ้นและจูบปากของเหยื่อจนกระทั่งเหยื่อตกใจตื่น คนร้ายจึงวิ่งหนีออกจากร้านอย่างรวดเร็ว ส่วนแฟนหนุ่มมัวแต่นั่งเล่นเกมส์ไม่ใส่ใจปล่อยให้เธอถูกทำอนาจาร

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เดินทางมาตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ รวมถึงสอบถามรูปพรรณสัณฐานของคนร้าย หลังจากนั้น 2 วันต่อมา คนร้ายได้กลับมายังร้านอินเตอร์เน็ตแห่งนี้อีกครั้ง จึงถูกจับตัว โดยคนร้ายได้ยอมรับสารภาพว่าเขากับภรรยาอยู่ไกลกัน นานมากแล้วที่เขาไม่ได้ระบายความต้องการทางเพศ จึงมาที่ร้านอินเตอร์เน็ตเพื่อหาเหยือ จากนั้นก็ได้พบกับเหยื่อซึ่งนอนหลับสนิทอยู่ เธอสวยมากจึงอดไม่ได้ที่จะจูบเธอ