ลูกทรพี! ละเลงขี้หมาใส่หน้าแม่ แค้นห้ามกินเหล้า

ลูกทรพี! ละเลงขี้หมาใส่หน้าแม่ แค้นห้ามกินเหล้า
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจรัฐฟลอริด้า เข้าจับกุมตัว นายวิลเลียม เจนกิ้นส์ อายุ 22 ปี หลังเขาก่อเหตุที่ไม่น่าให้อภัยสำหรับคนเป็นลูก โดยการใช้อุจจาระสุนัขละเลงป้ายใส่หน้าแม่ เพราะแค้นที่แม่ไม่ให้เขาได้ดื่มว๊อทก้า

ตามรายงานระบุว่า นายวิลเลียม มีอารมณ์โกรธถึงขีดสุดและใช้กำลังทำร้ายร่างกายแม่วัย 53 ปี ที่บ้านพักในเขตพัลเมทโต ชานเมืองแบรดเดนตัน รัฐฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา ก่อนที่เขาจะใช้อุจจาระสุนัขที่เลี้ยงไว้อยู่หลังบ้าน มาป้ายใส่ใบหน้าของแม่ เพียงเพราะแม่ของเขาต้องการให้เขาเลิกดื่มว๊อทก้า และช่วยเหลืออาการติดแอลกอฮอล์

แม่ของนายวิลเลียม พยายามดิ้นรนวิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือ แต่ก็ถูกเขาชกต่อยจนล้มลงพื้นอีก ก่อนที่แม่จะสามารถหลุดพ้นจากเงื้อมมือลูกที่บ้าคลั่งรายนี้ ไปขอความช่วยเหลือและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาควบคุมตัวไป

อย่างไรก็ตาม นายวิลเลียม ให้การปฏิเสธว่าได้ใช้กำลังทำร้ายร่างกายแม่ตัว แต่ยอมรับว่าใช้อุจจาระป้ายใส่หน้าแม่ตัวเองจริงๆ ขณะที่คนสหรัฐฯ ทั้งประเทศมอบตำแหน่ง "ลูกแย่ที่สุดแห่งปี" ให้กับเขา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวเขาไว้ดำเนินคดี ซึ่งคดีนี้เตรียมนำขึ้นไต่สวนที่ศาลประจำเมืองในวันที่ 11 กันยายนที่จะถึงนี้ต่อไป