ฟังชัดๆ ซูซี่-สุษิรา เปิดปากเคลียร์ทุกประเด็นหัวใจ!!

ฟังชัดๆ ซูซี่-สุษิรา เปิดปากเคลียร์ทุกประเด็นหัวใจ!!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ปล่อยให้ข่าวลือเรื่องความรักเป็นปริศนาและบินไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลียนานกว่าสองเดือน ล่าสุดนางเอกสาวจากละครดัง มุกเหลี่ยมเพชร "ซูซี่-สุษิรา แน่นหนา" ก็หวนคืนวงการอีกครั้งพร้อมรับตำแหน่งเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ "Lactacyd White Intimate" ที่มาเปิดตัว ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ขอโอกาสเคลียร์ทุกประเด็นที่หลายคนสงสัย ทั้งเรื่องที่เธอนั้นหนีไปคลอดลูกต่างประเทศและเรื่องช้ำรักกับหนุ่ม "เจมส์ แมกกี้" หลังจากคบกันมานานกว่า 4ปีเต็ม แบบหมดเปลือกเลยว่า..

"หัวใจของซูซี่ตอนนี้แฮปปี้แล้ว แฮปปี้กว่าเดิมมาก รู้สึกได้เลยว่ามันแข็งแกร่งขึ้น แล้วตัวซูซี่เองก็พร้อมจะเดินหน้าต่อแล้วค่ะ ฉะนั้นวันนี้ซูซี่ก็จะขอเคลียร์ทุกข่าวลือเลยละกัน เรื่องแรกคือเรื่องท้อง อันนี้ซูซี่ได้ยินมาจากพี่หน่อง ครั้งแรกก็ตกใจมากว่าทำไมถึงมีข่าวออกมาแบบนี้ พี่เค้าก็บอกว่าคนไทยเค้าคิดกันเสมอว่าถ้าดาราท้องเมื่อไหร่ก็จะต้องหนีไปต่างประเทศ หนูก็ งงไปพักนึง แต่ตอนนี้ก็เข้าใจแล้วค่ะ ยังไงก็ยืนยันเลยนะว่าไม่ได้ท้อง ไม่ได้หลบไปคลอดลูกแน่นอน ซูซี่แค่เดินทางไปเรียนต่อเท่านั้น ส่วนเรื่องที่สองที่หลายคนมองว่าซูซี่หนีวงการเพราะว่าอกหัก อันนี้ไม่ใช่เลย คือซูซี่วางแผนว่าจะไปเรียนต่อนานแล้ว และประจวบกับเวลาทุกอย่างมันลงตัวพอดี ซูซี่ก็เลยตัดสินใจบินไปเรียนค่ะ ไม่ได้เสียใจหรืออะไรเลย เพราะเรื่องนั้นซูซี่ทำใจได้นานแล้ว"

สถานะหัวใจของ ซูซี่ตอนนี้ใช้คำว่าโสดสนิทได้เลยรึเปล่า ?

"ได้ค่ะ โสดสนิทเลย ซูซี่รู้สึกเอนจอยมากที่มีเวลาให้กับตัวเองมากขนาดนี้ แต่อยู่ที่นู่นก็มีคนมาคุยด้วยเหมือนกันนะเพียงแต่ว่าซูซี่ไม่อยากโฟกัสอะไรมาก เค้ามาคุยมาทำความรู้จักเราก็คุยๆ เป็นเพื่อนกันไป เพราะอยากอยู่กับตัวเองมากกว่า"

ทราบข่าวรึเปล่าว่า เจมส์ กับฝ่ายนั้นเค้าเลิกกันแล้ว ?

"ก็เพิ่งทราบข่าวเมื่อสองชั่วโมงที่แล้วเองค่ะ" (เรารู้สึกอะไรบ้างรึเปล่า?) "ไม่รู้สึกอะไรมากค่ะ ก็คืออยากให้เจมส์ได้ดีก็แค่นั้นแหละ" (ที่ผ่านมามีโอกาสได้คุยกับเจมส์บ้างรึเปล่า?) "เค้าก็มีทักมาทางเฟซบุ๊คคะ ถามเราว่าเป็นยังไงบ้าง อยู่ที่นั้นสบายใจดีมั้ย" (เค้าดูมีท่าทีจะง้อเรารึเปล่า?) "ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ เพราะซูซี่เองก็เรียนอย่างเดียวเลยไม่ได้คุยอะไรกับเค้ามาก แต่ถ้าเค้ากลับมาง้อจริงๆ ก็คงไม่ใจอ่อน ไม่รีเทิร์นแล้วแหละ เพราะตอนที่เลิกกันใหม่ๆ ซูซี่ก็แบบเจ็บมาก เพราะรักเค้ามากด้วยแหละมันเลยเจ็บขนาดนั้น ฉะนั้นตอนนี้พูดได้เลยว่าไม่รีเทิร์นแน่นอนค่ะ พอล่ะ"

ชีวิตที่ออสเตรเลียของซูซี่เป็นยังไงบ้าง ?

"เพิ่งกลับมาเมื่อสองวันที่แล้วเอง คือซูซี่กลับมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะเลย ถ้านับกันจริงๆ หลังจากที่ลาวงการไปเรียนจนถึงตอนนี้รวมๆ ก็สองเดือนกว่าแล้วค่ะ เรียนหนักมาก คือคอร์สที่ซูซี่เรียนเนี่ยมันเป็นการอัดจากเวลาเรียนจริงๆ 1ปี ให้เหลือเพียงแค่ 3เดือน ซึ่งพรุ่งนี้ซูซี่ก็จะต้องบินกลับไปเรียนด้วยนะ เหนื่อยมากเลยค่ะ แทบไม่มีเวลาส่วนตัวเลย (หัวเราะ) บอกตรงๆ กลับมาเมืองไทยคราวนี้ซูซี่ไม่อยากไปออสเตรเลียเลย เพราะอยู่ที่นู่นซูซี่คิดถึงเมืองไทยมาก คิดถึงอาหารไทย คิดถึงรอยยิ้ม คิดถึงแฟนๆ คิดถึงวงการด้วย"

อนาคตเราจะมีโอกาสได้เห็นซูซี่กลับมาโลดแล่นบนจอละครอีกรึเปล่า ?

"มีแน่นอนค่ะ เพราะตอนนี้ซูซี่มีคิวจะกลับมาถ่ายละครอีกครั้งราวๆ กลางปีหน้า กับพี่หน่อง ซูซี่ต้องขอบคุณพี่หน่องมากที่มอบโอกาสให้ซูซี่เสมอมา ยังไงก็ฝากแฟนๆ รอติดตามผลงานซูซี่ด้วยละกันนะค่ะ"