วิสามัญมือปืนยิงเสี่ยเบนซ์ เอเยนต์กองสลาก ดับคาหมอชิต

วิสามัญมือปืนยิงเสี่ยเบนซ์ เอเยนต์กองสลาก ดับคาหมอชิต
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจนครบาลวิสามัญมือปืนยิง"เสี่ยเบนซ์" เอเยนต์กองสลากฯ หลังยิงต่อสู้ดับคาหมอชิต ขณะเตรียมตัวขึ้นรถทัวร์หนี

(11 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 05.00น. เจ้าหน้าที่ตำรวจนครบาลวิสามัญฆาตกรรม นายศักรภพน์ คล้ายคลึง อายุ44 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับในคดียิงนายอดิศร ศรีสุข (เสี่ยเบนซ์) เอเยนต์กองสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่บริเวณถนนกำแพงเพชร 2 หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แสดงตัวขอจับกุม แต่นายศักรภพน์ ขัดขืนการจับกุม และยิงต่อสู้ ทำให้ตำรวจต้องใช้อาวุธปืนยิงเพื่อป้องกันตัว ทำให้กระสุนถูกนายศักรภพน์ จนเสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม การเข้าจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจในครั้งนี้ เนื่องจากสืบทราบว่า นายศักรภพน์ จะทำการหลบหนีโดยจะทำการขึ้นรถทัวร์ที่ขนส่งหมอชิต เพื่อเดินทางไป จ.พิษณุโลก ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ได้เบาะแสจึงได้ส่งชุดสายสืบเข้าไปดักซุ่ม และได้พบกับคนร้าย จนกระทั่งมีการวิสามัญคนร้ายดังกล่าว

ทั้งนี้นายศักรภพน์ มือปืนเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับในคดียิงนายอดิศร ศรีสุข อายุ 29 ปี เอเยนต์สลากกินแบ่งรัฐบาล ได้รับบาดเจ็บสาหัส ในรถเบนซ์ สปอร์ต รุ่น E350 CDI สีขาว ที่หมู่บ้านตะวันนา ซอยวิภาวดี 32 กทม.เหตุเกิดเมือคืนวันที่ 22 มิ.ย.2555 และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย ต่อมาวันที่ 23 มิ.ย.2555 นายศักรภพน์ ยังได้ก่อเหตุยิง นายทัศนนท์ พงษ์อาสา อายุ 28 ปี พยานปากเอกในคดีนี้เสียชีวิตที่ จ.เพชรบุรี