พ่อข่มขืนลูก ม.3 ตำรวจ-แท็กซี่รุมโทรมซ้ำ

พ่อข่มขืนลูก ม.3 ตำรวจ-แท็กซี่รุมโทรมซ้ำ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(10 ก.ค.) นายศิลปะชัย เคนพา เจ้าหน้าที่กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) พาตัว ด.ญ.เจน (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองเสือ ถูกพ่อบังเกิดเกล้าข่มขืนตั้งแต่อายุ 7 ขวบ หนำซ้ำยังถูกตำรวจ 3 นายข่มขืนอีก ตอนเข้าร่วมโครงการจิตอาสาจราจร

ด.ญ.เจน ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ถูก นายสมนึก (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี พ่อแท้ๆ ข่มขืนกระทำชำเรามาโดยตลอด จนกระทั่งถึงปัจจุบัน และล่าสุดเพิ่งไปเข้าร่วมโครงการจิตอาสาจราจรของ สภ.ประตูจุฬาลงกรณ์ พื้นที่อำเภอธัญบุรี ทำหน้าที่อำนวยความสะดวกการจราจรช่วงชั่วโมงเร่งด่วน และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรเข้ามาพูดคุยและตีสนิทด้วย ให้เงินไปใช้จนตนเกินตายใจ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจกลุ่มดังกล่าวทั้งหมดมี 3 คน ตนไม่ทราบชื่อจริง รู้เพียงแต่ให้เรียกว่า จ่า ป. จ่า ส. ส่วนอีกคนไม่ทราบชื่อ ได้ชักชวนตนไปทานข้าว ตนก็ไม่ได้คิดอะไร เห็นพี่ตำรวจเมตตาใจดี จึงเดินทางไปด้วย ขณะที่ทานข้าวกันนั้น ตนถูกคะยั้นคะยอให้ดื่มเหล้า จนรู้สึกมึนเมาและอยากกลับบ้าน ทั้ง 3 จึงอาสาที่จะไปส่ง แต่ระหว่างทางกลับบ้านถูกบ้านเข้าโรงแรมแห่งหนึ่งและถูกรุมกระทำชำเราอย่างหมดหนทางต่อสู้

หลังจากถูกตำรวจรุมข่มขืน เมื่อรู้สึกตัวขึ้นมา ตนก็ไม่พบตำรวจทั้ง 3 คนอีก จึงได้หนีออกจากโรงแรมและโบกเรียกแท็กซี่ เพื่อจะไปแจ้งความที่สถานีตำรวจว่าถูกข่มขืน แต่ปรากฎว่าถูกโชเฟอร์แท็กซี่พาไปข่มขืนอีกครั้งที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งตนไม่ทราบเช่นกันว่าที่ไหน ทำให้ตนตกอยู่ในสภาพที่ย่ำแย่ รับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงได้เข้ามาปรึกษากับบ้านพักเด็กและสตรีจังหวัดปทุมธานี เพื่อเอาผิดกับผู้ที่ลงมือข่มขืนกระทำชำเราตนเองทุกคน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับเรื่องร้องทุกข์ของ ด.ญ.เจน พร้อมกับเตรียมเรียกตัวพ่อของ ด.ญ.เจน มาสอบสวนและดำเนินคดี คาดว่าน่าจะจับกุมตัวได้โดยเร็ว ส่วนกรณีถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจรุมโทรมและโชเฟอร์แท็กซี่ข่มขืน จะต้องไปแจ้งในพื้นที่ที่เกิดเหตุนั้นๆ ด้วย