ผงะ! ซากรกเด็กถูกทิ้งเกลื่อนสวนปาล์ม

ผงะ! ซากรกเด็กถูกทิ้งเกลื่อนสวนปาล์ม
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวบ้านผงะพบรกเด็กและก้อนเลือดกว่า 50 ชิ้นอยู่ในถุงพลาสติก คาดฝีมือหมอเถื่อนรับทำแท้งให้วัยรุ่นใจแตกแล้วนำมาทิ้งสวนปาล์ม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (8 ก.ค.) สภ.เมืองชุมพร รับแจ้งเหตุพบถุงพลาสติก ภายในมีเลือด ชิ้นเนื้อ คล้ายรกเด็ก ถูกนำมาทิ้งในสวนปาล์ม ริมถนนสายวัดประเดิม-พละ หมู่ที่ 7ต.ตากแดด อ.เมือง จ.ชุมพร ที่เกิดเหตุริมคูน้ำในสวนปาล์ม ห่างจากถนนประมาณ 5 เมตร พบถุงพลาสติกใสใบใหญ่ เมื่อเปิดออกดูพบ มีถุงพลาสติกใสใบเล็กๆ อีกจำนวน 5 ถุง ภายในถุงพลาสติกเล็กๆ แต่ละถุง บรรจุเลือดสดๆ พร้อมชื้นเนื้อ คล้ายรกเด็ก จำนวนกว่า 50 ชิ้น ชาวบ้านพบถุงพลาสติกใบใหญ่ ภายในมีเลือดสดๆ พร้อมชิ้นเนื้อจำนวนมาก

 สืบเนื่องมาจากชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุ พบเห็นหญิงชายวัยรุ่นคู่หนึ่ง ขับขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบสียี่ห้อและทะเบียน มาจอดบริเวณจุดเกิดเหตุเวลาเที่ยงกว่าๆ สักครู่ก็ขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกไปอย่างรวดเร็วดูมีพิรุธ เมื่อชาวบ้านตามไปดูจึงพบว่า เป็นถุงพลาสติกภายในมีเลือดคล้ายเลือดมนุษย์ จึงแจ้งให้ตำรวจทราบ

 น.พ.วิบูลย์ ทองด้วง แพทย์เวร ร.พ.ชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ เปิดเผยว่า สิ่งที่บรรจุในถุงดังกล่าว น่าจะเป็นก้อนเลือดและรกเด็กที่มีอายุไม่เกิน 1 เดือน ซึ่งคาดว่าหมอทำแท้งเถื่อนในละแวกใกล้ที่เกิดเหตุ รับทำแท้งให้กับวัยรุ่นใจแตก ก่อนจะนำมาทิ้งซึ่งจะได้นำก้อนเลือดและชิ้นเนื้อคล้ายรกทั้งหมด ส่งไปตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อยืนยันความชัดเจนอีกครั้งหนึ่ง

 เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนสอบสวนหาตัวผู้กระทำผิด มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป หากผลสรุปออกมาว่าเป็นชิ้นเนื้อและรกเด็ก