วันวานเมื่อ 7 ปี ตุ๊ก บ๊วย ครั้ง(เคย)รักกัน

วันวานเมื่อ 7 ปี ตุ๊ก บ๊วย ครั้ง(เคย)รักกัน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

"เขาเป็นเหมือนนางฟ้า คนที่ดูแลเทคแคร์ผมทุกอย่าง ดูแลแม้กระทั่งการแต่งกาย การกิน อีกอย่างเขาเป็นคนที่มีจิตใจดี" นี่คือประโยคที่ บ๊วย เชษฐวุฒิ พิธีกรหนุ่มอารมรณ์ที่เคยให้สัมภาษณ์ก่อนที่จะเข้าพิธีแต่งงาน

บ๊วย เชษฐวุฒิ กับ ตุ๊ก ชนกวนันท์ เข้าพิธีแต่งงานเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2548 หลังจากที่ทั้งคู่คบหากันได้ราว 2 ปีเศษ ด้วยความคบหากันเหมือนเพื่อนสนิท ทำให้ทั้งคู่ลงล็อกลงคู่กันได้อย่างรวดเร็ว

งานมงคลในวันนั้น เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความชื่นมื่น ทั้ง ตุ๊ก และ บ๊วย ต่าง "ตื่นเต้น" กับช่วงเวลาสำคัญของชีวิตในครั้งนี้ ทั้งคู่ลั่นระฆังวิวาห์ พร้อมกัยสินสอดเงินสด 440,000 บาท แหวนเพชร รถยนต์ และเรือนหอราคากว่า 6 ล้านบาท

หลังจากเป็นทองแผ่นเดียวกัน ทั้งคู่กลายเป็นคู่รักที่น่ารัก เฮฮา สนุกสนาน ประดับวงการบันเทิงไปอีกคู่ และได้เป็นครอบครัวสุขสันต์ เมื่อ ตุ๊ก ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก น้องแพรว เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2551 และลูกชายคนที่ 2 น้องภูมิ เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2554 ซึ่ง บ๊วย ถึงกับปลาบปลื้มและเปรียบลูกๆ เป็นเหมือน 'สิ่งมหัศจรรย์ของชีวิต' พร้อมกับบ๊วยอาสาทำหมันเอง "เพราะตุ๊กเจ็บมาเยอะแล้ว"

ครอบครัววัชรคุณ พ่อแม่ลูก 2 ที่ดูรักและอบอุ่นกันดีมาโดยตลอด จนกระทั่งกลายมาเป็นประเด็นสั่นคลอน เมื่อ บ๊วย เกิดพัวพันกับไฮโซคนหนึ่ง ซึ่งกลายเป็น มือที่สาม ระหว่าง ครอบครัววัชรคุณ กรณีกลายเป็นประเด็นคลุมเครือ จนกระทั่ง "น้ำตาลูกผู้หญิง..คุณแม่ลูกอ่อน" ในวันนั้นปรากฎตามสื่อทั่วประเทศ ทำให้สังคมพอจะเข้าใจสถานการณ์ของทั้งคู่...

แต่เมื่อข่าวเริ่มซาลง แม้จะยังไม่มีความกระจ่างนัก "ก็ยังคงทำหน้าที่ของตัวเอง ประคับประคองกันไป.." เป็นคำพูดที่ทั้งคู่บอกกับสื่อ แต่ก็ดูเหมือน 'ฟางเส้นสุดท้ายที่ใกล้จะขาด ยากที่จะเชื่อมต่อ' ทั้งคู่ยังตกเป็นประเด็นข่าวอย่างต่อเนื่อง บ้างก็มีข่าวว่าแยกกันอยู่ บ้างก็มีข่าวลือว่าเตรียมจะหย่าขาดกัน แต่ในที่สุดทั้งคู่ได้จบลงกับ การแยกทางกัน

"พี่บ๊วยเขาพูดตรงไปตรงมา ไม่หวานเลี่ยน เราอยู่ด้วยก็พลอยรู้สึกดีไปด้วยเช่นกัน" ตุ๊ก เคยบอกไว้ ก่อนที่จะแต่งงานกันเมื่อ 7 ปีก่อน

มีเพลงหนึ่งที่ บ๊วย เคยเปิดเพื่อจีบและหว่านล้อม ตุ๊ก เพลงนั้นก็คือ 'ฉันไม่ใช่คนรูปหล่อ ฉันไม่ใช่คนเสียงดี แต่ฟังฉันเถอะ เพราะฉันคือคนๆ นี้ คนธรรมดาคนนี้ ที่...ร้องเพลงนี้ให้เธอ' และในวันนี้ "ตำนานรักโฉมงามกับอสูร" ได้จบลงเสียแล้ว...