สลด! หญิงสาวเมาเละ ถูกเพื่อนลากข่มขืน ในห้องน้ำสาธารณะ

สลด! หญิงสาวเมาเละ ถูกเพื่อนลากข่มขืน ในห้องน้ำสาธารณะ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(2 ก.ค.) สื่อไต้หวันรายงานเมื่อวันที่ 29 มิ.ย. ที่ผ่านมาว่า ภาพจากกล้องวิดิโอที่สามารถบันทึกเหตุการณ์ ขณะคนร้ายกำลังข่มขืนเหยื่อสาวที่เมาไม่ได้สติในห้องน้ำสาธารณะ หลังเสร็จกิจได้นำกระดาษชำระมาเช็ดทำความสะอาด พร้อมโทรศัพท์บอกคนที่บ้านฝ่ายหญิงให้มารับกลับอีกด้วย

รายงานระบุว่า เหตุการณ์เกิดที่ห้องน้ำสาธารนะในงานไม้ดอกไม้ประดับ(Flower Expo) ที่ไต้หวัน โดยคนร้ายได้พาเหยื่อเป็นนักเรียนมัธยมปลายซึ่งเมาไม่ได้สติ มากระทำชำเราในห้องน้ำสาธารณะ โดยมีเพื่อนคอยดูต้นทาง 2 คน หลังจากนั้นได้นำกระดาษชำระมาเช็ดทำความสะอาดเหยื่อ และนำโทรศัพท์โทรเรียกผู้ปกครองของเหยื่อมาให้มารับ ขณะที่คนที่บ้านของหญิงสาวเมื่อมาถึงนั้น กลับไม่พอใจเป็นอย่างมากที่หญิงสาวดื่มเหล้าจนเมาขาดสติ 

ด้านพี่สาวของเหยื่อเผยว่า ในตอนแรกที่เห็นข่าวนั้นไม่คิดว่าเป็นน้องสาวของคน แต่หลังจากที่ได้ดูแล้วนั้นพบว่า เหยื่อในภาพวิดิโอนั้นคือน้องสาวของตน ส่วนผู้ร้ายนั้นเป็นเพื่อนชายของน้องสาว นอกจากนี้พี่สาวของเหยื่อยังเล่าอีกว่า จากการที่พบข้อความในโทรศัพท์มือถือของน้องสาวนั้น พบว่าทั้งสองรู้จักกันมากกว่า 6 เดือน ข้อความส่วนใหญ่จะเป็นการเชิญชวนออกไปเที่ยวนอกบ้านกัน ในคืนวันเกิดเหตุนั้นเห็นเพียงแต่แม่และพี่ชาย รับน้องสาวซึ่งเมามากกลับมาบ้าน ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งเห็นภาพวิดิโอจากข่าว