บุกจับนักเรียนเพชรบุรี เปิดโรงแรมม่านรูดนัดกันสวิงกิ้ง

บุกจับนักเรียนเพชรบุรี เปิดโรงแรมม่านรูดนัดกันสวิงกิ้ง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สังคมเสื่อมหนักนักเรียนวัยโจ๋เมืองเพชร 10 คน เปิดโรงแรมม่านรูดตั้งวงสวิงกิ้ง ตร.บุกรวบยกแก๊งถึงห้องพัก รับหนีเรียนมาสวิงกิ้งกันทุกเช้า

(25 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรี ได้เข้าตรวจสอบโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งในต.บ้านกุ่ม อ.เมือง หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีกลุ่มเด็กนักเรียนชาย-หญิง อายุประมาณ 14-17 ปี จับกลุ่มกันเข้าไปภายในโรงแรมดังกล่าว

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานกับทางโรงแรมเพื่อขออนุญาตตรวจค้น โดยเมื่อเปิดประตูเข้าไปภายในห้องพักก็ต้องตกตะลึง เนื่องจากพบกลุ่มนักเรียนชาย-หญิง อายุระหว่าง 14-17 ปี ของวิทยาลัยอาชีวะ และวิทยาลัยเทคนิค ซึ่งเป็นสถาบันเอกชนมีชื่อแห่งหนึ่ง กำลังสวมใส่เสื้อผ้าของตัวเองกันอย่างชุลมุน รวมจำนวน 10 คน เปิดบริการเอาไว้ 2 ห้องนอน จึงได้นำตัวเด็กนักเรียนทั้งหมดไปยัง สภ.เมืองเพชรบุรี เพื่อติดต่อประสานผู้ปกครองและประสานกับทางโรงเรียนให้รับทราบ

ด้านนักเรียนชายคนหนึ่ง เปิดเผยว่าช่วงเช้าของทุกวันจะโทรศัพท์นัดกลุ่มเพื่อนที่อยู่สถาบันเดียวกัน และต่างสถาบัน มาเปิดห้องที่โรงแรมม่านรูดเพื่อมีเพศสัมพันธ์กันแบบสวิงกิ้งห้องละ 5 คน ชาย 3 หญิง 2 และไม่ได้ไปโรงเรียน ซึ่งจะทำกันเป็นประจำ