วธ.ชี้โชว์เต้าไม่เหมาะ จ่อเรียกผู้จัดไทยแลนด์ก็อตทาเล้นจ์คุย

วธ.ชี้โชว์เต้าไม่เหมาะ จ่อเรียกผู้จัดไทยแลนด์ก็อตทาเล้นจ์คุย
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา สำหรับโชว์จากหญิงสาวที่ใ้ช้นมวาดภาพในรายการไทยแลนด์ก็อตทาเล้นจ์ ซีซั่น 2 (Thailand's Got Talent season 2) จนเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมในห้องส่งเป็นอย่างมาก ซึ่งผลการตัดสินของกรรมการ ให้ผ่าน 2 เสียง และไม่ผ่าน 1 เสียง โดยดาราสาว เบนซ์ พรชิตา ให้ไม่ผ่าน แต่ดาราหนุ่ม โจ จิรายุ และ ภิญโญ ให้ผ่าน ก่อนเกิดการปะทะคารมกันอย่างดุเดือดระหว่างกรรมการที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย

ส่วนในโลกสังคมออนไลน์ก็มีการวิพากษ์วิจารณ์ในประเด็นนี้กันเป็นวงกว้าง ซึ่งหลายฝ่ายมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม ส่วนอีกฝั่งก็มองว่าเป็นเรื่องของศิลปะ ด้านในเว็บไซต์ที่เปิดให้ชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นนั้น หลายคนเข้ามาเห็นด้วยที่ดาราสาวเบนซ์ไม่ให้ผ่านเพราะมันไม่เหมาะ รวมถึงต่อว่ารายการที่ไม่รับผิดชอบต่อคนดูซึ่งเป็นรายการตอนเย็น วันอาทิตย์และรายการนี้เด็กเยาวชนติดตามกันเยอะ 

ล่าสุดวันนี้ "สุกุมล คุณปลื้ม" รมว.วัฒนธรรม ยอมรับตกใจภาพหญิงโชว์ความสามารถด้านศิลปะ แต่ใช้อวัยวะไม่ควรเปิดเผยวาดภาพออกอากาศในที่สาธารณะ ผ่านรายการดังทางฟรีทีวี ห่วงเป็นตัวอย่างไม่ดีกับเยาวชน เตรียมส่งหนังสือสอบถามผู้จัดและสถานีถึงมาตรการตรวจสอบ ขณะที่เครือข่ายครอบครัวฯ เตรียมหารือ สรุปข้อเสนอแนะในนามเครือข่ายฯ ต่อกรณีดังกล่าว

ดังข้ามคืน สาวถอดเสื้อใช้นมวาดรูป