สลดใจ! ทะเลาะกับเมีย ผัวขู่จะโยนลูกจากตึกชั้น 6

สลดใจ! ทะเลาะกับเมีย ผัวขู่จะโยนลูกจากตึกชั้น 6
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน (15 มิ.ย. 55) ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งในเมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน หลังจากที่ทะเลาะกับภรรยา พ่อจับลูกสาววัย 3 ขวบปีนออกนอกหน้าต่างชั้น 6 เป็นตัวประกัน

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.55 เวลาประมาณ 10.30 น. ภาพจากวิดิโอพ่อเสียสติปีนออกมานั่งอยู่บนเหล็กดัดนอกหน้าต่าง อุ้มลูกสาวของเขาไว้บนตัก จากนั้นพยายามขู่ว่าจะโยนลูกสาวลงไป ลูกสาวร้องไห้เสียงดังด้วยความหวาดกลัว ข้างล่างพบภรรยาและผู้คนต่างกำลังร้องตะโกนห้ามปราม

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการแจ้งเตือนได้นำกำลังพร้อมหน่วยคอมมานโดและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงรุดไปยังจุดเหตุ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงทำการเตรียมเบาะลมยางไว้ด้านล่าง และพยายามเกลี้ยกล่อม ในจังหวะที่พ่อเผลอจึงบุกเข้าช่วยเหลือลูกสาวลงมาได้อย่างปลอดภัย ส่วนพ่อถูกจับกุมและตรวจหาสารเสพติดในร่างกายต่อไป

นักข่าวได้มุ่งหน้าไปยังที่เกิดเหตุ ห้องเช่าหมายเลข 602 ซึ่งประตูปิดอยู่ จึงสัมภาษณ์กับเพื่อนบ้านได้ความว่า ความจริงแล้วสองสามีภรรยานั้นไม่ได้เช่าอยู่ที่ห้องพักแห่งนี้ พวกเขาเพียงมาพบญาติเท่านั้น ไม่ทราบสาเหตุความขัดแย้งที่แท้จริงของทั้งสอง เพียงแต่คิดว่าเป็นพ่อที่บ้ามากจับลูกสาวแท้ ๆ ของตัวเองเป็นตัวประกัน