หนุ่มขู่ยิงยาย 70 หลังถอยเก๋งชนกระถางแตก

หนุ่มขู่ยิงยาย 70 หลังถอยเก๋งชนกระถางแตก
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(13 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุข่มขู่เอาชีวิตหญิงชรา หลังคู่กรณีไม่สามารถเจรจาตกลงค่าความเสียหายจากเหตุถอยรถชนกระถางต้นไม้ได้ อีกยังข่มขู่ยิงให้เสียชีวิต จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้านพบกระถางต้นไม้แตกเสียหายอยู่ โดยมี นางสมใจ (นามสมมติ) อายุ 70 ปี ยืนรอให้การจับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ด้วยสีหน้าเคร่งเครียด นายสมใจ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุมีรถเก๋งฮอนด้าซีวิค หมายเลขทะเทียน สห-2324 กรุงเทพมหานคร เข้ามาจอดบริเวณหน้าบ้านของนางสมใจ

เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก เจ้าของรถได้ทำธุระเสร็จจึงได้ถอยรถออกอย่างรวดเร็ว เป็นเหตุทำให้ชนกับกระถางต้นไม้หน้าบ้านจนแตกเสียหาย นางสมใจจึงได้ออกมาดูและถามชายหนุ่มคนขับรถคันดังกล่าว อายุประมาณ 20-25 ปี ว่า "จะชดใช้ค่าเสียหายยังไง" แต่ถูกขู่กลับมาว่า "หรือว่ายายจะเอาลูกปืนไปแทนล่ะ" นางสมใจจึงได้รีบเดินเข้าบ้านและแจ้งตำรวจทันที ขณะที่รถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับหลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำหมายเลขทะเบียนรถไปตรวจสอบและจะติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดี ฐานทำลายทรัพย์สินผู้อื่นจนเกิดความเสียหายโดยประมาทและข่มขู่ผู้อื่นโดยเจตนา