แอฟ ลุยงานหนัก7วันไม่หวั่น สงกรานต์ งอน!

แอฟ ลุยงานหนัก7วันไม่หวั่น สงกรานต์ งอน!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แม้จะแต่งงานเป็นเรื่องเป็นราวแล้วแต่ความฮอตของนางเอกสาวเจ้าของฉายานางในวรรณคดี อย่าง "แอฟ-ทักษร" ก็ดูเหมือนจะไม่หมดลงง่ายๆ เพราะล่าสุดในงานเปิดตัว "เชลล์ วี-เพาเวอร์ ไนโตร พลัส" สาวแอฟเค้าก็ออกมาให้สัมภาษณ์แบบอารมณ์ดีสุดๆ ว่าตอนนี้เธอเตรียมตัวบินไปมิตติ้งกับแฟนคลับไกลถึงประเทศจีน เท่านั้นไม่พอเจ้าตัวยังขอเข้าคอร์สเรียนภาษาจีนเพื่อเอาไว้ทักทายกับเหล่าแฟนคลับอีกด้วย ส่วนสามีสุดที่รัก "สงกรานต์" งานนี้สาวแอฟเค้าก็บอกว่า คงร่วมเดินทางไปด้วยไม่ได้เพราะติดภารกิจที่ประเทศไทย แต่ถึงยังไงทั้งคู่ก็จะหาเวลาชดเชยโดยการไปเที่ยวให้หนำใจในช่วงฮันนีมูน

มีข่าวออกมาว่าตอนนี้แอฟกำลังจะบินไปมิตติ้งกับแฟนคลับที่ประเทศจีน ?

"ใช่ค่ะ เร็วๆ นี้แอฟก็จะไปเซี่ยงไฮ้ คือต้องเดินทางไปร่วมงาน ฟิล์มเฟสติเวิล ที่นั่นแล้วก็ทางกงสุลเค้าก็จะจัดมีตติ้งกับแฟนคลับชาวจีนให้ด้วย แต่ไม่ใช่แค่แอฟคนเดียวนะ ก็จะมีเต๋อกับสนเดินทางไปพร้อมกัน ซึ่งมันเป็นเรื่องน่ายินดีมากที่ละครไทยโด่งดังไปต่างประเทศ"

รู้สึกยังไงบ้างที่ตอนนี้มีคนให้ความชื่นชอบผลงานของเรามากขนาดนี้ ?

"ดีใจมากค่ะ คือส่วนนึงแอฟต้องขอบคุณละครวนิดาด้วย เพราะเท่าที่ทราบมาคนจีนส่วนใหญ่จะรู้จักแอฟจากเรื่องนี้ แล้วอีกอย่างคือที่ผ่านมาแฟนคลับชาวจีนเค้าจะเดินทางมาเยี่ยมเราที่ไทยตลอด แต่ครั้งนี้แอฟต้องไปหาพวกเค้าเอง มันก็เลยยิ่งทำให้ตื่นเต้นค่ะ"

คิดว่าอนาคตแอฟจะมีโอกาสไปรับงานที่นู่นเลยรึเปล่า ?

"อันนี้ก็คงต้องขึ้นอยู่กับโอกาสแหละค่ะ ถ้าหากถึงเวลานั้นจริงๆ ทุกคนคงจะได้ทราบค่ะ"

แอฟได้ฝึกพูดภาษาจีนไว้บ้างรึเปล่า ?

"ก็กำลังจะเริ่มแล้วค่ะ เวลาไปเจอกับแฟนคลับที่นั่นจะได้พูดคุยทักทายกันได้"

พี่สงกรานต์เค้าจะเดินทางไปให้กำลังใจเราด้วยมั้ย ?

"ไม่ค่ะ สงกรานต์เค้าก็ติดธุระของเค้าที่นี่ ส่วนตัวแอฟเองก็ต้องเดินทางไปทำงาน ถ้าไปด้วยกันก็คงจะไม่สะดวกเท่าไหร่"

สงกรานต์เค้าไม่มีงอนบ้างหรอที่เราทำงานหนักขนาดนี้จนเหมือนกับไม่มีเวลาให้เค้า ?

"ไม่เลยค่ะ สงกรานต์เค้าก็เข้าใจว่าแอฟออกมาทำงาน แล้วอีกอย่างตัวสงกรานต์เค้าเองก็งานเยอะเหมือนกัน พอมีเวลาแอฟก็จะคอยให้กำลังใจเค้าสนับสนุนเค้าค่ะ ส่วนเรื่องไปฮันนีมูนเราก็วางแผนไว้แล้วแหละว่าจะไปฝรั่งเศส เอาไว้ถึงเวลานั้นค่อยเที่ยวชดเชยให้เค้าแล้วกันค่ะ "