ครูพละโรคจิต! ล่อลวงข่มขืนนักเรียนชาย 12 คน

ครูพละโรคจิต! ล่อลวงข่มขืนนักเรียนชาย 12 คน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(6 มิ.ย.) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า โค้ชซอฟต์บอลสัญญาจ้าง ประจำโรงเรียนประถมและมัธยมศึกษาในกรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ล่อลวงเด็กนักเรียนชายมาห้องพักเพื่อละเมิดทางเพศ โดยมีนักเรียนตกเป็นเหยื่อ 12 คน บางรายเป็นเด็กประถม

นายหู วัย 44 ปี หรือ บราเธอร์หู ด้วยความเชี่ยวชาญในกีฬาซอฟต์บอลจึงได้มาเป็นโค้ชให้หลายโรงเรียนประถมและมัธยมต้น นักเรียนชายบางคนได้ถูกเขาล่วงละเมิดทางเพศ มาตั้งแต่เรียนระดับชั้นประถมศึกษา

โดย นายหู มักจะจัดงานเลี้ยงบาร์บีคิวและชอบให้เงินค่าขนมแก่นักเรียนตั้งแต่ 500-1000 ดอลล่าห์ไต้หวัน จนนักเรียนเกิดความไว้วางใจ จึงชวนมาเล่นที่ห้องพักของเขาเพียงลำพัง จากนั้นจึงได้ล่วงละเมิดทางเพศจนสำเร็จความใคร่ ซึ่งนักเรียนบางคนนั้นกำลังศึกษาอยู่ชั้น ป.5 เท่านั้น

ในระยะเวลา 3-4 ปีที่ผ่านมา มีเด็กนักเรียนตกเป็นเหยื่อกามถึง 12 ราย และคาดว่าอาจจะมีผู้ตกเป็นเหยื่อมากกว่านี้

ขณะที่ทางด้านผู้ปกครองของนักเรียนที่ตกเป็นเหยื่อ ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากที่เห็นบทสนทนาของทั้งสอง ผ่านเว็บไซต์เฟชบุ๊ก โดยมีข้อความเกี่ยวกับความสัมพันธ์และการเจรจาเรื่องเงิน

จากการสืบเสาะประวัติของนายหู พบว่าปัจจุบันได้แต่งงานมีลูกชาย 1 คนและลูกสาว 1 คน นอกจากจะเป็นโค้ชซอฟต์บอลแล้ว ยังเป็นบาทหลวงของโบสถ์ อาศัยอยู่ที่หอพักของวิทยาลัยศาสนาเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว

นายหูให้การรับสารภาพ พร้อมทั้งขอโทษบรรดาเด็กนักเรียนผู้ตกเป็นเหยื่อและครอบครัว ซึ่งขณะนี้อยู่ในความควบคุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจและกำลังสอบสวนเพิ่มเติม เนื่องจากคาดว่าน่าจะมีผู้ตกเป็นเหยื่อมากกว่านี้ ในช่วงที่ นายหู ถูกจ้างไปเป็นโค้ชซอฟต์บอลตามโรงเรียนประถมและมัธยมต่างๆ