โอ๊ค พานทองแท้ โพสต์ ปัดพาครอบครัวหนีปฎิวัติไปตปท.

โอ๊ค พานทองแท้ โพสต์เฟซบุ๊ค โต้ยกครอบครัวไปต่างประเทศหนีปฎิวัติ จวกพวกได้ผลประโยชน์เคยตัว จินตนาการขึ้นเอง
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. นายพานทองแท้ ชินวัตร ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊คส่วนตัว ว่า ยืนยันว่าครอบครัวไม่ได่ไปต่างประเทศหนีการปฎิวัติตามที่เป็นข่าว และตนไม่เชื่อว่าจะมีการปฎิวัติรัฐประหาร ข้อความมีดังนี้
"คนบางกลุ่มที่เคยได้ประโยชน์จากการปฏิวัติรัฐประหาร ทำท่าจะเคยตัวไปแล้วนะครับ เมื่อมันไม่มีทีท่าว่าจะมีการปฏิวัติเกิดขึ้นก็พยายามจินตนาการอยากให้มันเกิดขึ้นจริงให้ได้ ทำไปโดยที่ไม่สนใจว่าการปฏิวัตินั้นจะทำให้ประเทศชาติต้องถอยหลังไปอีกกี่สิบปี นี่ขนาดปฏิวัติครั้งล่าสุดเพิ่งผ่านไปได้ยังไม่ครบ 6 ปี (แถมหัวหน้าคณะปฏิวัติ ก็ยืนยันแล้วว่า การปฏิวัติไม่ใช่ทางออกที่ถูกต้อง และยังได้เสนอกฎหมายเพื่อแก้ไขผลพวงจากการปฏิวัตินั้นแล้วด้วย) แต่ก็ยังมีการปล่อยข่าวกันอีก โดยล่าสุดเกิดอุปทานขึ้นมาเองว่า ผมและครอบครัวทราบข่าวว่าจะมีการปฏิวัติเลยหนีไปอยู่ต่างประเทศกันแล้ว"
"ผมขอยืนยันครับว่าในช่วงหลายปีหลังมานี่เหตุผลเดียวที่ผมจะไปเมืองนอกก็คือ ไปเยี่ยมคุณพ่อผมครับ แทบจะไม่มีเหตุผลอื่นเลย หลังสุดนี่ก็ไปเยี่ยมคุณพ่อ 2 ครั้งครับ คือไปรดน้ำดำหัวท่านในวันสงกรานต์ที่เสียมเรียบ (ประเทศกัมพูชา) แล้วอาทิตย์ต่อมาก็ไปเยี่ยมที่ประเทศสิงคโปร์ หลังจากนั้นก็ยังไม่ได้ไปประเทศไหนอีกเลย ไม่มีหรอกครับข่าวการปฏิวัติที่ลือกัน สังคมทั่วโลกเขาไม่ยอมรับการปฏิวัติรัฐประหารกันแล้วครับ ท่านอาจจะได้ประโยชน์แต่ประเทศชาติเสียหายก็ไม่ควรเป็นแนวทางที่ท่านคาดหวังให้มันเกิดขึ้นนะครับ สู้กันด้วยคะแนนนิยมจากพี่น้องประชาชนผ่านการเลือกตั้ง เอาชนะกันด้วยเหตุผลผ่านการโหวตจาก ส.ส.ที่ประชาชนได้เลือกเข้าไปทำหน้าที่ในสภา รู้แพ้รู้ชนะ รู้อภัยไม่เล่นการเมืองนอกระบบให้สมกับที่คนบางคนแจ้งเกิดทางการเมืองจากคำว่า "ผมเชื่อมั่นในระบบรัฐสภา" ไว้ครับ ไม่งั้นเดี๋ยวโดนเค้าว่า "ดีแต่พูด"ไม่รู้นะครับ..."
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี

.jpg?ip/crop/w350h197/q80/jpg)