แท็กซี่หื่น! ลวงสาวสะเดาะเคราะห์ พาข่มขืนยับ

แท็กซี่หื่น! ลวงสาวสะเดาะเคราะห์ พาข่มขืนยับ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจจับกุมคนขับรถแท็กซี่ หลอกใช้อุบายลวงผู้โดยสารสาวว่าจะทำพิธีสะเดาะเคราะห์ให้ โดยให้ดื่มเหล้าก่อนประกอบพิธีและใช้กำลังข่มขืน

เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (29 พ.ค.) กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรพระประแดง จ.สมุทรปราการ ควบคุมตัว นายธวัช บุญสะอาด อายุ 56 ปี มาสอบปากคำ หลังมีหญิงสาวอายุ 24 ปี เข้าแจ้งความว่า เมื่อค่ำวันที่ 28 พ.ค. ที่ผ่านมา ถูกผู้ต้องหาซึ่งเป็นคนขับรถแท็กซี่ออกอุบายหลอกลวง ขณะโดยสารมาถึงถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน กรุงเทพมหานคร ว่าตนกำลังมีเคราะห์ และจะทำพิธีสะเดาะเคราะห์ให้ เพราะมีความเชี่ยวชาญด้านนี้ จึงหลงเชื่อและตอบตกลง โดยผู้ต้องหาพาไปซื้อพวงมาลัยและเหล้าขาว บอกว่าจะนำไปประกอบพิธีในโรงแรมย่านพระประแดง และให้เปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำ

เมื่อถึงโรงแรมผู้ต้องหาก็เริ่มประกอบพิธีเสก ให้เหยื่อสาวดื่มเหล้าขาว 6 แก้ว และเบียร์อีก 2 แก้ว จนเริ่มมึน และให้นอนหงายพนมมือ ใช้น้ำมนต์พรมร่างกาย ก่อนที่ผู้ต้องหาจะใช้กำลังข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ เพราะไม่มีแรงต่อสู้ แต่ขณะนั้นมีเสียงโทรเข้ามาหาผู้ต้องหาจึงรวบรวมสติวิ่งหนีออกมาจากโรงแรม และจดทะเบียนรถแท็กซี่ไว้ ก่อนจะเข้าแจ้งความจนตำรวจจับกุมได้

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่จากการตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหายังมีหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการ ข้อหากระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2554 ด้วย