“แอน” รับห่างหวานใจ “เอ” เหตุลุยงาน7วันรวด!

“แอน” รับห่างหวานใจ “เอ” เหตุลุยงาน7วันรวด!
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หายหน้าหายตาไปนานเพราะลุยทั้งงานผู้จัดและงานแสดงแบบเต็มที่จนหลายคนพากันบ่นคิดถึง สำหรับนางเอกสาวมาความสามารถ "แอน-ทองประสม" ล่าสุดก็มีโอกาสได้เจอกับเจ้าตัวในงานเปิดตัวเคมเปญ อันปัน ฟัน เบรก ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ผู้สื่อข่าวก็เลยไม่พลาดเข้าไปขอสัมภาษณ์ถึงความคืบหน้างานผู้จัดละครและสถานะหัวใจของสาวแอนว่าปีนี้มีแพลนจะแต่งงานกับแฟนหนุ่ม "เอ-ทินพันธ์" แล้วรึยัง ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็รีบตอบแบบทันควันเลยว่า...

"ยังค่ะ ปีนี้ยังไม่แต่งแน่นอน เพราะช่วงนี้แอนทำงานตลอดทั้งสัปดาห์เลยแทบจะไม่มีเวลาพักเลยก็ว่าได้ แล้วมันทำให้เราสองคนแทบไม่ได้เจอกันเลย เจอน้อยมาก ก็เลยยังไม่อยากจะคิดเรื่องแต่งงาน แต่ยังไงหลังจากนี้ก็จะพยายามจัดสรรเวลาให้มันลงตัวกว่านี้หน่อย จะได้เจอหน้ากันบ้าง"

ทั้งสองคนเคยคุยกันถึงเรื่องแต่งงานบ้างรึเปล่า ?

"ก็มีคุยบ้างเรื่องทั่วๆไป แต่ว่าไม่ได้ลงลายละเอียดอะไรกันมากมาย แค่พูดๆ ไว้เฉยๆเท่านั้นค่ะ"

ได้ไปงานแต่งพี่ๆ น้องๆ แล้วรู้สึกยังไงบ้าง ?

"ก็ดีค่ะ ดีใจกับทุกคู่ด้วย"

มีแบบไปส่องดูธีมไว้ก่อนบ้างรึเปล่า เผื่องานเราในอนาคต ?

"ไม่เลยค่ะ แทบจะไม่ได้ดูอะไรเลยเพราะเวลาไปงานแอนจะโดนถ่ายรูปกับสัมภาษณ์ตลอด เลยไม่มีโอกาสได้เห็นงานเค้าแบบเต็มที่เท่าไหร่"

สังเกตว่าเวลาไปงานแต่งพี่แอนจะฉายเดี่ยวตลอดไม่คิดจะควงพี่เอไปบ้างหรอ ?

"คือพี่เอเค้าไม่ได้เป็นคนในวงการ แอนก็เลยไม่อยากจะรบกวนพี่เค้าสักเท่าไหร่ แต่คิดนะว่างานของคุณ จ๋า ยศสินี ก็จะลองชวนเค้าดูหากเค้าว่างตรงกันก็น่าจะพาไปด้วย"

ละครปัญญาชนก้นครัวที่พี่แอนเป็นผู้จัดตอนนี้เดินหน้าไปถึงไหนแล้ว ?

"ก็ถ่ายได้สัก 40% แล้วค่ะ เหนื่อยเหมือนกันแต่ก็สนุกดีเพราะทุกคนในกองน่ารักกันหมดอยู่ด้วยแล้วมีความสุข ยังไงก็ฝากให้ทุกคนช่วยติดตามด้วยน่ะค่ะ"