เปิดตัวแล้ว! "เกรซ ก้อง" ควงกันโชว์หวานออกสื่อ

เปิดตัวแล้ว! "เกรซ ก้อง" ควงกันโชว์หวานออกสื่อ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สร้างเซอร์ไพรส์อีกแล้วสำหรับคู่ของนางเอกสาว "เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า" กับนักร้องหนุ่มไฮโซ "ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล" ที่จู่ๆ ก็ควงคู่กันมาเดินแฟชั่นโชว์ในงาน ELLE Falgship Store Grand Opening ณ ลานเอเทรียม ชั้น2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่ต่างก็ปฎิเสธถึงความสัมพันธ์ว่าเป็นเพียงพี่น้องกันมาตลอด! เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วมีรึที่กองทัพสื่อมวลชนจะไม่เข้าสัมภาษณ์ทั้งคู่ถึงสถานะหัวว่าตอนนี้พัฒนาไปถึงขั้นไหนแล้ว ซึ่งทั้งสองคนก็ได้ให้คำตอบมาว่า "ตอนนี้ยังไม่พร้อมเรียกแฟน ขอเป็นแค่คนสนิทที่สุดไปก่อน" นอกจากนี้แล้วหนุ่ม "ก้อง กรุณ" ก็ยังถือโอกาสโต้ข่าวเม้าท์ที่ว่า แม่ของสาว "เกรซ"ออกอาการไม่ปลื้มอย่างแรงเหตุเพราะพาลูกสาวออกไปปาร์ตี้บ่อยว่า เป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิดเท่านั้น

เป็นไงบ้างออกงานคู่กันครั้งแรก?

ก้อง - "ตื่นเต้นมากครับเมื่อคืนนอนไม่หลับเลย"(หัวเราะ)

เรียกว่าเป็นการเปิดตันในฐานะแฟนได้รึยัง ?

ก้อง - "เอ่อ.. เรียกว่าคนที่สนิทที่สุดดีกว่า เพราะเราเองก็เพิ่งจะคบกันมาได้พักนึง ยังไม่อยากรีบร้อนเกินไปครับ"

เกรซ - "ก็อย่างที่พี่ก้องบอกแหละค่ะ คือเราเพิ่งจะเริ่มต้นกันได้ไม่นาน ก็ยังไม่อยากรีบร้อนอะไร ให้มันเป็นไปแบบนี้ก่อนดีกว่า"

พี่ก้องคิดว่าเมื่อไหร่ถึงจะสามารถเรียกเกรซว่าแฟนได้เต็มปาก ?

ก้อง - "ก็น่าจะสักประมาณ วาเลนไทน์ปีหน้าล่ะครับ"

เกรซถ้าเกิดวันนึงพี่ก้องเค้าขอเราเป็นแฟนจริงๆ จะตอบตกลงเลยรึเปล่า ?

เกรซ - "บอกไม่ได้ ไม่บอก" (หัวเราะ)

ในสายตาพี่ก้อง เกรซเค้าตรงสเปคเลยไหม ?

ก้อง - "เกรซเค้าก็น่ารัก อัธยาศัยดี แถมยังเข้ากับคนอื่นง่ายอีก ก็ดีครับ" (เขิน)

ทั้งสองคนมารู้จักกันได้ยังไง มีใครเป็นแม่สื่อให้รึเปล่า ?

ก้อง - "น่าจะเป็น ภูมิ น่ะครับ คือวันนั้นผมนัดเจอกับภูมิเค้าแล้วปรากฏว่าเป็นวันที่เค้าถ่ายละครกับเกรซพอดี ภูมิก็เลยแนะนำให้รู้จัก จากนั้นเราสองคนก็คุยกันมาตลอดครับ"

เกรซ - "ก็หลังจากตอนนั้นพี่ก้องเค้าก็คอยให้คปรึกษาเกรซตลอด เวลาเกรซมีปัญหาก็โทรหาพี่เค้า เราก็ค่อยๆ สนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ คะ"

ก่อนหน้านี้มีกระแสออกมาว่าแม่ของเกรซไม่ปลื้มเพราะพี่ก้องพอน้องออกไปเที่ยวดึกๆ บ่อย จริงรึเปล่า ?

ก้อง - "ไม่ได้เที่ยวกลางคืนอะไรเลยครับ คือเวลาของเราสองคนส่วนมากจะมีเฉพาะตอนกลางคืน พอแบบเวลาเลิกงานเสร็จผมก็จะชวนน้องไป ทานข้าว ดูหนังกันตามประสา ไม่ได้พาไปเที่ยวกลางคืนเลยครับ ส่วนเรื่องแม่ เกรซไม่ปลื้มนั่นก็ไม่จริงเลยนะครับ แม่เกรซท่านก็ใจดีแล้วก็น่ารักมากครับ"

เครียดไหมที่คนคอยจับตาดูว่าคู่ราจะเปิดตัวกันเมื่อไหร่ ?

ก้อง - "เรื่องอย่างนี้จะให้ตัดสินใจปุ๊ปปั๊ปมันก็ไม่ได้ เราก็ต้องใช้เวลาศึกษากันไป เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคน และเป็นเรื่องของความรู้สึกด้วยอะครับ"

เกรซคิดว่ามีอะไรที่พี่ก้องจะต้องปรับจูนเข้าหาเราอีกรึเปล่า ?

เกรซ - "พี่ก้องก็ดีมากอยู่แล้ว เพราะที่ผ่านมาพี่เค้บก็คอยอยู่ข้างๆ คอยให้คำปรึกษา คอยให้กำลังใจเกรซมาตลอด เท่านั้นก็พอแล้วค่ะ"