งานแต่งวิกกี้ ชาย บรรยากาศชื่นมื่น

งานแต่งวิกกี้ ชาย บรรยากาศชื่นมื่น
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

บรรยากาศงานแต่งวิกกี้ สุนิสา และ ชาย ชาตโยดม ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียลเต็ล ในวันนี้( 16 พ.ค.) เป็นไปอย่างชื่นมื่น ครอบครัว เพื่อนๆ ร่วมแสดงความยินดีอย่างคึกคัก


"ชาย-วิกกี้" ควงคู่เปิดใจถึงวันสำคัญในชีวิตแล้ว ลั่นขอใช้ชีวิตคู่กันไปตลอดกาล!

ชาย: "วันนี้ก็ตื่นเต้นครับ เลยร้องไห้ ซึ้งครับ ตั้งแต่เด็กก็คิดว่าอยากมีครอบครัว แต่เราก็ไม่ได้ใส่ใจก็เฉยๆ แต่พอถึงเวลาจริงๆ มันก็เลยซึ้ง และได้รู้ว่ามันไม่เหมือนอะไรที่เราประสบมาก่อน ที่สำคัญคือมีคนที่เรารัก รู้ว่าคนที่เขารักเรามาอยู่ที่เดียวกันหมด"

วิกกี้ : "แฮปปี้ค่ะ ก็ดีใจ กี้บอกเพื่อนๆ ครอบครัวทุกวัน อกจะแตก มันไม่สามารถมีความสุขไปมากกว่านี้แล้ว"

คิดว่าจะมีทายาทปีนี้เลยรึเปล่า ?

ชาย: ไม่ทันมั้งครับ จริงๆ แล้วเราสองคนอาจจะขอทำงานก่อน เรื่องทายาทอาจจะต้องทิ้งช่วงไปสักพักครับ

มีคำมั่นสัญญาอะไรกันไหม ?

ชาย: ก็ไม่ได้คุยกันถึงขั้นมานั่งจับเข่าคุยกันสัญญาว่าจะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ว่าตลอดระยะที่ผ่านมา คือทุกอย่างพิสูจน์ให้เห็นว่าเรามีความสุขมากแค่ไหนที่ได้อยู่ข้างๆ เค้า นอกจากความรักที่เพิ่มแล้ว ความผูกพันก็มีเพิ่มขึ้นทุกวันด้วย

ทั้งสองคนมีแพลนฮันนีมูนกันที่ไหน ?

ชาย: ยังเลยครับ ตอนนี้คงฮันนี้มูนตามกองถ่ายก่อนครับ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาการเป็นรักแสดงคือสิ่งที่เราสองคนรักมาก มีความสุขที่ได้ไปกองถ่ายมันไม่ได้รู้สึกเป็นภาระช่วงนี้เรายังรู้สึกโชคดีที่ได้ทำงานตรงนี้อยู่ ฉะนั้นเรื่องฮันนีมูนเมื่อไหร่ว่างค่อยไปก็ได้

วิกกี้: จริงๆ อยากไปอิตาลีหรือสเปน อยากไปยุโรปด้วย ญี่ปุ่นก็เป็นที่ที่กี้กับพี่ชายยังไม่ได้ไปด้วยกัน และอาจจะเป็นทะเล มีหลายแบบค่ะ

ย้อนกลับไปถึงวันงานแต่งที่หัวหิน ได้บอกอะไรกันหรือมีสัญญารักกันไหม ?

วิกกี้: จริงๆ บอกไปในวิดีโอแล้ว วันนี้จะมีวีดีโอเวดดิ้งไฮไลต์ในตอนกลางคืน เหมือนพี่ที่ถ่ายไว้เขาไปแอบถามกี้พูดถึงพี่ชาย พี่ชายก็พูดถึงกี้ เมื่อคืนเพิ่งได้ดูก็ร้องไห้ กี้ก็บอกว่ารักพี่ชาย พี่ชายคือทุกสิ้งทุกอย่างในชีวิตกี้ค่ะ รักที่สุดค่ะ

ชาย: วันนี้คือวันครบรอบ 5ปี ถึงได้เลือกวันนี้เป็นวันฉลองแต่งงาน ตลอด 5ปีที่ผ่านมา ผมบอกเขาตลอดว่าไม่เคยรู้สึกว่าอยู่คนเดียวเลย วันนั้นเป็นวันที่รู้สึกว่ามีความสุขที่สุดแล้ว (ร้องไห้)

เปรียบเทียนความรักของตัวเองเป็นละคร จะเป็นละครเรื่องอะไร ?

ชาย: อันนี้ไม่ได้เหมือน แต่อยากเป็นเหมือนเขา อยากเหมือนนางฟ้ากับสายชล ในละครเรื่อง เกมร้าย เกมรัก เพราะเราติดมาก มันเป็นภาพที่ประทับใจตอนเขาอยู่ที่ทะเลดูแล้วน่ารักมาก 

วิกกี้: เป็นละครที่ดูแล้วอิน น่ารัก ดูแล้วนั่งยิ้มกันสองคนค่ะ

 

ทีมข่าวบันเทิง S! News ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยค่ะ

 

รวมภาพชุดแต่งงานวิิกกี้ ชาย เรียบ ๆ แต่เก๋ 

งานแต่งวิกกี้ ชาย สุดโรแมนติก(หัวหิน)

งานแต่งวิกกี้ ชาย งดงามในชุดไทย 

ภาพสุดสวีท วิกกี้ ชาย บรรจงจุมพิตโรแมนติก

การ์ดงานแต่งชาย วิกกี้(รวมการ์ดแต่งงานดารา)