เป้ย ปัดตอบเชิญ อาร์ ร่วมงานแต่ง

เป้ย ปัดตอบเชิญ อาร์ ร่วมงานแต่ง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สาว"เป้ย" เผยงานฉลองแต่งคืบ บ่นกลัวแจกการ์ดไม่ทัน ปัดตอบเชิญ "อาร์" ร่วมงาน เผย "ป๊อป" บินนอก 18 พ.ค.นี้ โต้อัพค่าตัวหลักล้านเทียบ "อั้ม"

โชว์ความหวานตลอดๆ ทีเดียว สำหรับคู่รักป้ายแดง "เป้ย ปานวาด" และ "เรือเอกนิธิ บุญยรัตกริณ" ล่าสุดสาวเป้ย ก็เพิ่งอัพเดท IG ภาพพรีเวดดิ้ง แต่ไม่วายยังมีข่าวเม้าท์ตามมาอีกว่า สาวเป้ยอัพค่าตัวเทียบเท่าสาว "อั้ม-พัชราภา" แล้ว พอเจอตัวสาวเป้ยมาร่วมงาน Opening Night "เทศกาลภาพยนตร์สวีเดน 2012" ที่เอ็มโพเรียม งานนี้สาวเป้ยเปิดเผยว่า

"ความคืบหน้างานแต่ง เพิ่งไปถ่ายพรีเวดดิ้งมา บรรยากาศสนุกดี ไม่ได้ถ่ายแบบเจ้าสาวจ๋า ยังไงวันนั้นพี่ ๆ คงได้เห็น ช่วงนี้อยู่ระหว่างการแจกการ์ด ส่วนธีมงานจะออกแนวอบอุ่น ๆ สีฟ้าออกแนวทะเลๆ และที่เลือกแนวนี้เพราะป็อปเป็นทหารเรือด้วย"

สำหรับกระแสข่าวที่ว่าก่อนแต่งงานเป้ยถือโอกาสอัพค่าตัวขึ้นเป็นหลักแสนหลักล้านนั้น ไม่จริง ไม่ถึง เรื่องนี้ยังไงต้องเช็คให้ดี ๆ บางทีข้อมูลอาจจะมีผิดพลาดเพราะปกติค่าตัวเป้ยเกือบแสนอยู่แล้ว แต่ยังไงต้องดูตามเนื้องานด้วย ซึ่งบางทีพูดกันเกินไป ยืนยันค่าตัวเป้ยยังเลทปกติและเรื่องที่ว่าค่าตัวเท่า อั้ม พัชราภา นั้น ก็ไม่จริง เป้ยไม่กล้า ถ้าถึงขนาดนั้นเรียกคนอื่นดีกว่า มันเป็นไปไม่ได้ที่เป้ยจะอัพค่าตัว โก่งค่าตัวอะไรขนาดนั้น"

ถามว่าหลังแต่งงานไป งานหดเยอะไหม "ไม่เท่าไหร่ อย่างที่บอก เราต้องเลือก อย่างเซ็กซี่เราต้องหยุดแล้ว งานคู่มีติดต่อเข้ามา แต่เราต้องเลือกที่จะรับและที่สำคัญ วันที่ 18 พ.ค. นี้ ป็อปเขาต้องเดินทางไปอังกฤษแล้วด้วย จะกลับมาอีกทีประมาณวันที่ 27-28 พอกลับมาก็แต่งงานเลย คงไม่มีเวลาไปรับงานที่ไหน คือตอนนี้เรื่องที่กังวล คือ กลัวแจกการ์ดไม่ทัน กลัวแจกผู้ใหญ่ไม่ทั่วถึง เพราะผู้ใหญ่ที่เรารู้จักเยอะมาก

สำหรับเรื่องชวนมาอาร์มาร่วมงาน "เป้ยว่าอย่าถามถึงเรื่องนี้เลย จริงๆ คนเราก็ต้องเดินไปข้างหน้าแล้ว"