รวบแล้ว! ไอ้หื่นฆ่าสาวประกัน ชาวบ้านแห่รุมประชาทัณฑ์

รวบแล้ว! ไอ้หื่นฆ่าสาวประกัน ชาวบ้านแห่รุมประชาทัณฑ์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

รวบหนุ่มโหดฆ่าข่มขืนสาวประกัน หมกศพคาหอพักย่านดินแดง สารภาพเกิดอารมณ์ทางเพศ คุมตัวทำแผนชาวบ้านรุมแห่ประชาทัณฑ์

(12 พ.ค.)จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ดินแดงพบศพ น.ส.นันทิยา เถาว์หมอ อายุ 31 ปี ตัวแทนขายประกันชีวิตบริษัทไทยสมุทรประกันภัย สาขาสวนหลวง ถูกคนร้ายฆ่ารัดคอด้วยเชือกไนล่อน และเสื้อชั้นใน หมกศพอยู่ภายในห้องเช่าเลขที่ 201 อาคารหอพักวิมลรัตน์ ซอยประชาสงเคราะห์ 20 แขวงและเขตดินแดง เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 6 พ.ค. ที่ผ่านมา  

ความคืบหน้าล่าสุด พล.ต.ท.วินัย ทองสอง และเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุมตัวนาย นายอนุวรรต หรือโต คุณเจริญ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหา ตามหมายจับศาลอาญา ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและข้อหา ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโมบาย 1 เครื่อง กางเกงยีนส์ขายาว และเสื้อยืดคอกลมสีดำ

พล.ต.ท.วินัย เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบศพน.ส.นันทิยา ถูกฆ่าโหดภายในห้องพัก ภายหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าผู้ต้องสงสัยน่าจะเป็นนายโต ซึ่งหลังจากเกิดเหตุได้หลบหนีหายไป ก่อนสืบทราบว่าได้ไปสมัครงานเป็นลูกเรือที่จ.ปัตตานี ตนจึงได้สั่งการให้พ.ต.อ.คณิศร์ชัย มหินทรเทพ ผกก.สส.บก.น.1 ลงพื้นที่ติดตามผู้ต้องหาจนสามารถจับกุมได้ 

โดยนายอนุวรรต ให้การรับสารภาพว่า ได้เช่าห้องพักติดกับผู้ตาย และเห็นผู้ตายเป็นประจำแต่ไม่ได้รู้จัก ส่วนวันเกิดเหตุช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. ตนเองนั่งดื่มเบียร์อยู่บ้านเช่า เห็นผู้ตายออกมาตากผ้าที่ระเบียงจึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบ จึงปีนกำแพงรั้วขึ้นไปหลังห้องพักผู้ตายที่อยู่ชั้น 2 และเข้าไปในห้องพักผู้ตาย ก่อนจะทำร้ายร่างกายและเอาเสื้อผ้าของผู้ตายมัดมือมัดปากผู้ตายจนหมดสติ จากนั้นได้ลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ และได้ค้นทรัพย์สินของผู้ตายในกระเป๋าได้เงิดสด 600 บาท โทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโมบาย อีก 1 เครื่อง และได้เข้ารื้อค้นทรัพย์สินในตู้เสื้อผ้า แต่ผู้ตายได้สติขึ้นมาได้ร้องขอความช่วยเหลือ แล้วถือมีดจะเข้ามาทำร้าย ตนจึงแย่งมีดมาปาดคอผู้ตายถึง 2 ครั้งจนเสียชีวิตก่อนปีนระเบียงหลังห้องหลบหนีไป

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายโต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ ได้มีชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการณ์ต่างโกรธแค้น รุมกรูเข้ามาพยายามจะทำร้ายนายโต ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องระดมกำลังเข้าห้ามปราม ก่อนรับนำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถกลับไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหา ข่มขืนและฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและข้อหา ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ก่อนควบคุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เฮี้ยน! สาวประกันเข้าฝันญาติ บอกเบาะแสคนร้าย

สุดโหด! ฆ่าเปลือยสาวประกันหมกห้องพัก