อาจารย์ ม.ศิลปากร ถูกหนุ่มอ้างเป็นที่ปรึกษา ส.ส.ตบบ้องหู

อาจารย์ ม.ศิลปากร ถูกหนุ่มอ้างเป็นที่ปรึกษา ส.ส.ตบบ้องหู
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

อาจารย์ ม.ศิลปากร โร่แจ้งความ ถูกหนุ่มอ้างเป็นที่ปรึกษา ส.ส. ตบบ้องหู กลางสนามบินดอนเมือง ตะคอก"มองหน้าทำไม หาเรื่องเหรอ"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายมนัส พงศ์ชัยเดชา อาจารย์ประจำภาควิชาเภสัชกรรม คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เข้าแจ้งความที่ สน.ดอนเมืองว่า เมื่อเช้าวันนี้ (2 พ.ค.) ระหว่างที่ตนกำลังข้ามถนนเพื่อขึ้นฟุตบาท ที่สนามบินดอนเมือง บริเวณทางเข้าประตูที่ 5 มีรถยนต์ฮอนด้า บริโอ สีเขียวอ่อน ป้ายแดง ขับมาด้วยความเร็วสูง ตนจึงหยุดดูเพราะกลัวโดนชน ปรากฎว่าชายคนขับรถ ที่ทราบชื่อภายหลังว่า นายพรชัย รวยกิตติ ออกมาจากรถแล้วตะคอกว่า "มองหน้าทำไม หาเรื่องเหรอ"

นายมนัส กล่าวต่อว่า ตนจะพยายามอธิบายว่าไม่ใช่ แต่นายพรชัยก็ใช้มือตบที่บ้องหูข้างขวา ตนจึงไปแจ้งกับตำรวจท่าอากาศยาน ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ขอบัตรประชาชน นายพรชัยก็อ้างว่าเป็นที่ปรึกษาสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พร้อมทั้งแสดงบัตรและรีบเก็บไป จากนั้นตนจึงไปตรวจร่างกายที่ รพ.พระมงกุฎ พบว่าเยื่อแก้วหูมีอาการแดง 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด พร้อมนัดคู่กรณีมาสอบสวนอีกครั้ง เนื่องจากนายพรชัย ซึ่งเป็นนักธุรกิจรายใหญ่ ใน จ.อุดรธานี อยู่ระหว่างการเดินทางไป จ.อุดรธานี