หนุ่มอุบลฆ่าว่าที่พี่เขย เคือง! ยุให้แฟนเลิกคบ

หนุ่มอุบลฆ่าว่าที่พี่เขย เคือง! ยุให้แฟนเลิกคบ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

(28 เม.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บำเหน็จณรงค์ ได้รับแจ้งเหตุว่าพบศพคนถูกฆ่าเสียชีวิตอยู่กลางพื้นที่ก่อสร้างบ้านหลังหนึ่ง จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นไซต์ก่อสร้างบ้านไม่มีเลขที่หลังหนึ่ง พบศพชายถูกทุบตีด้วยของแข็งบริเวณใบหน้า ศีรษะ และร่างกาย ส่วนข้อมือข้อเท้าถูกมัดโยงเข้ากับสายไฟฟ้า คาดว่าคนร้ายเตรียมจะใช้ไฟฟ้าช็อตเผาศพเพื่ออำพรางคดี ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายบุญเลิศ ยศกลาง อายุ 52 ปี ซึ่งอาศัยอยู่บ้านติดกับพื้นที่ที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คาดว่าคนร้ายคือ นายทองคำ โพธิ์ใต้ อายุ 44 ปี เพราะมีชาวบ้านพบเห็นคนรูปร่างลักษณะคล้ายนายทองคำ กำลังทำการอำพรางศพผู้เสียชีวิต แต่เกิดตกใจและขับรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตหลบหนีไป และหลังจากเกิดเหตุยังไม่มีใครติดต่อได้ นายทองคำเป็นชาว จ.อุบลราชธานี เพิ่งมานำเงินหลายแสนบาทมาสู่ขอน้องสาวผู้เสียชีวิต ช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา แต่กลับถูกผู้เสียชีวิตและญาติๆ กีดกัน จนนายทองคำเคยขู่ฆ่ายกตระกูล หากไม่คืนเงินสินสอดที่เอาไปคืน จนกระทั่งล่าสุดได้เกิดเหตุสลดดังกล่าว

สำหรับ นายทองคำ โพธิ์ใต้ จากการตรวจสอบประวัติพบเคยถูกจับในข้อหาลักทรัพย์นายจ้าง จ.อุบลราชธานี และหลบหนีหมายศาลมาที่ จ.ชัยภูมิ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมดำเนินการล่าตัวคนร้ายมาสะสางคดีให้ได้